0808331Food Safety and Microbiology
จุลชีววิทยาและความปลอดภัยอาหาร
สังกัดคณะเทคโนโลยี, ภาควิชาเทคโนโลยีการอาหารและโภชนศาสตร์
หน่วยกิต3 (3-0-6)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน  ข้อมูลเพิ่มเติมอื่นๆ
เงื่อนไขรายวิชา: 0203231 หรือ
0203231 หรือ
0203231 หรือ
0203231 หรือ
0203231 หรือ
0203231 หรือ
0203231 หรือ
0203231 หรือ
0203231

Course Description
จุลินทรีย์ก่อโรคและจุลินทรีย์ที่ทำให้เกิดการเสื่อมเสียในอาหาร รวมทั้งประโยชน์ของจุลินทรีย์ในอาหาร อิทธิพลของอาหารต่อการเจริญและการอยู่รอดของจุลินทรีย์และการควบคุม จุลินทรีย์ในอาหาร


Pathogenic and spoilage microorganisms in foods, beneficial microorganism in foods systems, influences of the food system on the growth and survival of microorganism and microbiological control in foods
 
    คำแนะนำ :
นายอภิชัย ชาญศิริรัตนา (diskko@hotmail.com) เว็ปไซด์กองทะเบียนและประมวลผล http://regpr.msu.ac.th
MSU-SERVER2-212