0808331Food Safety and Microbiology
จุลชีววิทยาและความปลอดภัยอาหาร
สังกัดคณะเทคโนโลยี, ภาควิชาเทคโนโลยีการอาหารและโภชนศาสตร์
หน่วยกิต3 (3-0-6)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน  ข้อมูลเพิ่มเติมอื่นๆ
เงื่อนไขรายวิชา: 0203231 หรือ
0203231 หรือ
0203231 หรือ
0203231 หรือ
0203231 หรือ
0203231 หรือ
0203231 หรือ
0203231 หรือ
0203231

Course Description
จุลินทรีย์ก่อโรคและจุลินทรีย์ที่ทำให้เกิดการเสื่อมเสียในอาหาร รวมทั้งประโยชน์ของจุลินทรีย์ในอาหาร อิทธิพลของอาหารต่อการเจริญและการอยู่รอดของจุลินทรีย์และการควบคุม จุลินทรีย์ในอาหาร


Pathogenic and spoilage microorganisms in foods, beneficial microorganism in foods systems, influences of the food system on the growth and survival of microorganism and microbiological control in foods