0808201Food Production System
ระบบการผลิตอาหาร
สังกัดคณะเทคโนโลยี, ภาควิชาเทคโนโลยีการอาหารและโภชนศาสตร์
หน่วยกิต2 (2-0-4)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน  ข้อมูลเพิ่มเติมอื่นๆ

Course Description
หลักการของระบบการผลิตอาหารเพื่อการบริโภค รวมทั้งการเก็บรักษาและการขนย้ายวัตถุดิบและอาหาร ข้อบังคับและกฎหมายอาหารที่ต้องการเพื่อการผลิตและจำหน่ายผลิตภัณฑ์อาหาร


Principle of food production for consumption including storage and transportation of raw materials and foods, government regulations and food laws required for the manufacture and sale of food products
 
    คำแนะนำ :
นายอภิชัย ชาญศิริรัตนา (diskko@hotmail.com) เว็ปไซด์กองทะเบียนและประมวลผล http://regpr.msu.ac.th
MSU-SERVER2-24