0803322Food Processing 2
การแปรรูปอาหาร 2
สังกัดคณะเทคโนโลยี, สำนักงานเลขา คณะเทคโนโลยี
หน่วยกิต3 (2-2-5)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน  ข้อมูลเพิ่มเติมอื่นๆ
เงื่อนไขรายวิชา: 0803321 หรือ
0803321 หรือ
0803321

Course Description
หลักการถนอมอาหารด้วยกระบวนการทำแห้ง การทำให้เข้มข้น และการหมัก การแปรรูปอาหารด้วยวิธีการอื่นๆ การประเมินอายุการเก็บรักษาของผลิตภัณฑ์อาหาร การใช้เทคโนโลยีสะอาด สำหรับผลิตภัณฑ์อาหาร


Principles of food preservation by dehydration, concentration, and fermentation, and others. The evaluation of food shelf-life, clean technology for food technology
 
    คำแนะนำ :
นายอภิชัย ชาญศิริรัตนา (diskko@hotmail.com)
นายวรพจน์ วัตถุสินธ์(woraphot.wat@msu.ac.th)
เว็ปไซด์กองทะเบียนและประมวลผล http://regpr.msu.ac.th
MSU-SERVER1-215