|
|
|
0803322 | Food Processing 2 |
| การแปรรูปอาหาร 2 |
| สังกัด | คณะเทคโนโลยี, สำนักงานเลขา คณะเทคโนโลยี |
| หน่วยกิต | 3 (2-2-5) |
| สถานะรายวิชา: | ใช้งาน ข้อมูลเพิ่มเติมอื่นๆ | | เงื่อนไขรายวิชา: | 0803321 หรือ 0803321 หรือ 0803321 |
|
| Course Description หลักการถนอมอาหารด้วยกระบวนการทำแห้ง การทำให้เข้มข้น และการหมัก การแปรรูปอาหารด้วยวิธีการอื่นๆ การประเมินอายุการเก็บรักษาของผลิตภัณฑ์อาหาร การใช้เทคโนโลยีสะอาด สำหรับผลิตภัณฑ์อาหาร
Principles of food preservation by dehydration, concentration, and fermentation, and others. The evaluation of food shelf-life, clean technology for food technology
|
|