0803312Food Engineering 2
วิศวกรรมอาหาร 2
สังกัดคณะเทคโนโลยี, สำนักงานเลขา คณะเทคโนโลยี
หน่วยกิต3 (2-2-5)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน  ข้อมูลเพิ่มเติมอื่นๆ
เงื่อนไขรายวิชา: 0803311 หรือ
0803311 หรือ
0803311

Course Description
สมดุลของเฟสในอาหาร หลักการแลกเปลี่ยนมวลสาร หลักการทำความเย็น การระเหย การทำแห้ง การกลั่น การสกัด การกรองและการลดขนาดอาหาร


Phase equilibrium in foods, mass transfer, refrigeration, evaporation, dehydration, distillation, extraction, filtration and size reduction
 
    คำแนะนำ :
นายอภิชัย ชาญศิริรัตนา (diskko@hotmail.com)
นายวรพจน์ วัตถุสินธ์(woraphot.wat@msu.ac.th)
เว็ปไซด์กองทะเบียนและประมวลผล http://regpr.msu.ac.th
MSU-SERVER1-215