0804482Biotechnology in Food Industry
เทคโนโลยีชีวภาพในอุตสาหกรรมอาหาร
สังกัดคณะเทคโนโลยี, ภาควิชาเทคโนโลยีชีวภาพ
หน่วยกิต3 (2-3-4)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน  ข้อมูลเพิ่มเติมอื่นๆ

Course Description
จุลินทรีย์ที่เกี่ยวข้องในอุตสาหกรรมอาหาร การเสื่อมเสียและการถนอมอาหารเทคโนโลยีชีวภาพเพื่อการผลิตสารเจือปนในอาหารหรือสารปรุงแต่งอาหารเพื่ออุตสาหกรรม การผลิตอาหาร ชีวสัญญาณที่เกี่ยวข้องกับอุตสาหกรรม ตลอดจนการใช้เทคโนโลยีชีวภาพ เพื่อปรับปรุงกระบวนการ
ผลิตภัณฑ์อาหาร

Food microorganism in industry, deterioration and preservation of food, biotechnology for processing food additive or flavor and color in food in dustry, biosensor in food industry, biotechnological improvement in food procesing.
 
    คำแนะนำ :
นายอภิชัย ชาญศิริรัตนา (diskko@hotmail.com) เว็ปไซด์กองทะเบียนและประมวลผล http://regpr.msu.ac.th
MSU-SERVER1-215