1404302Introduction to Food Safety and Nutrition
โภชนาการและความปลอดภัยในอาหารเบื้องต้น
สังกัดคณะสาธารณสุขศาสตร์, สำนักงานเลขา คณะสาธารณสุข
หน่วยกิต3 (3-0-6)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน  ข้อมูลเพิ่มเติมอื่นๆ

Course Description
หลักการเบื้องต้นของความต้องการทางโภชนาการของมนุษย์ สารอาหาร การจัดการกับอาหารเพื่อความปลอดภัยสำหรับหน่วยให้บริการอาหารและผู้บริโภค การถนอมอาหารและการเสื่อมเสียของอาหาร


Basic principles of human nutritional requirements, nutrient composition of foods, safe food handling for food service and consumer, food preservation and food spoilage.
 
    คำแนะนำ :
นายอภิชัย ชาญศิริรัตนา (diskko@hotmail.com)
นายวรพจน์ วัตถุสินธ์(woraphot.wat@msu.ac.th)
เว็ปไซด์กองทะเบียนและประมวลผล http://regpr.msu.ac.th
MSU-SERVER1-215