1404302Introduction to Food Safety and Nutrition
โภชนาการและความปลอดภัยในอาหารเบื้องต้น
สังกัดคณะสาธารณสุขศาสตร์, สำนักงานเลขา คณะสาธารณสุข
หน่วยกิต3 (3-0-6)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน  ข้อมูลเพิ่มเติมอื่นๆ

Course Description
หลักการเบื้องต้นของความต้องการทางโภชนาการของมนุษย์ สารอาหาร การจัดการกับอาหารเพื่อความปลอดภัยสำหรับหน่วยให้บริการอาหารและผู้บริโภค การถนอมอาหารและการเสื่อมเสียของอาหาร


Basic principles of human nutritional requirements, nutrient composition of foods, safe food handling for food service and consumer, food preservation and food spoilage.
เวลา 




  
Powered by Vision Net, 1995 - 2024   Contact Staff : Visionnet
Powered by Vision Net, 1995 - 2021 Contact Staff : Visionnet