1010453Fruit and Vegetable Carving
การแกะสลักผักและผลไม้
สังกัดคณะการท่องเที่ยวและการโรงแรม, สาขาวิชาการท่องเที่ยวและโรงแรม
หน่วยกิต2 (1-2-3)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน  ข้อมูลเพิ่มเติมอื่นๆ

Course Description
วิธีการแกะสลักผักและผลไม้ การเลือกผักผลไม้ การเลือกใช้เครื่องมือ วัสดุอุปกรณ์ตกแต่งให้เหมาะสม


Fruit and vegetable culinary, including selection of materials, tools, and decoration materials
 
    คำแนะนำ :
นายอภิชัย ชาญศิริรัตนา (diskko@hotmail.com) เว็ปไซด์กองทะเบียนและประมวลผล http://regpr.msu.ac.th
MSU-SERVER2-p54