วิทยาเขต มหาสารคาม อาคารคณะการท่องเที่ยวและการโรงแรม (ตึกเล็ก-3) | ||
คุณลักษณะ ห้องปฏิบัติการครัว | ||
ปีการศึกษา2567  / 1 2 3 | ระหว่าง 15/4/2567 - 21/4/2567 |
Day/Time | 21:00-22:00 | |||||||
จันทร์ | 1000102 (3) 4, L1 เวลาเรียน : 21:00:00 - 22:00:00 | |||||||
อังคาร | ||||||||
พุธ | ||||||||
พฤหัสบดี | ||||||||
ศุกร์ |
ข้อมูลในตารางประกอบด้วย รหัสวิชา (หน่วยกิต) กลุ่ม, ระดับการศึกษา |
L0 = ประกาศนียบัตร ระบบในเวลาราชการ | |
L1 = ปริญญาตรี ระบบปกติ | |
L2 = ปริญญาตรี ระบบพิเศษ | |
L3 = ปริญญาตรีต่อเนื่อง ระบบปกติ | |
L4 = ประกาศนียบัตร ระบบนอกเวลาราชการ | |
L5 = ปริญญาโท ระบบในเวลาราชการ | |
L6 = ปริญญาเอก ระบบในเวลาราชการ | |
L7 = ปริญญาตรีต่อเนื่อง ระบบพิเศษ | |
L8 = ปริญญาโท ระบบนอกเวลาราชการ | |
L9 = ปริญญาเอก ระบบนอกเวลาราชการ | |
L11 = โครงการเตรียมความพร้อม | |
L12 = ปริญญาตรี ระบบปกติ | |
L13 = ปริญญาตรี ระบบพิเศษ | |
L17 = ปริญญาตรี (เทียบเข้า) ระบบพิเศษ | |
L20 = อนุปริญญา | |
L91 = ปริญญาตรี ระบบปกติ | |
L92 = ปริญญาตรี ระบบพิเศษ | |
L99 = ระบบคลังหน่วยกิต | |