|
|
|
0804182 | Fermented-Food Technology |
| เทคโนโลยีอาหารหมัก |
| สังกัด | คณะเทคโนโลยี, ภาควิชาเทคโนโลยีการอาหารและโภชนศาสตร์ |
| หน่วยกิต | 2 (2-0-4) |
| สถานะรายวิชา: | ใช้งาน ข้อมูลเพิ่มเติมอื่นๆ |
|
| Course Description ศึกษากระบวนการผลิตอาหารหมัก บทบาทของจุลินทรีย์ในกระบวนการหมัก จุลินทรีย์ปนเปื้อน และจุลินทรีย์ก่อให้เกิดโรค อาหารพื้นเมืองและสุขวิทยาในการผลิต ตลอดจนประโยชน์และคุณค่าทางโภชนาการของอาหารหมัก
Fermented - food production processes; the roles of the micro - organisms in fermentation; contaminated micro - organisms and pathogens; traditional fermented - feed and production hygiene and nutritional values of fermented - food.
|
|