0804182Fermented-Food Technology
เทคโนโลยีอาหารหมัก
สังกัดคณะเทคโนโลยี, ภาควิชาเทคโนโลยีการอาหารและโภชนศาสตร์
หน่วยกิต2 (2-0-4)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน  ข้อมูลเพิ่มเติมอื่นๆ

Course Description
ศึกษากระบวนการผลิตอาหารหมัก บทบาทของจุลินทรีย์ในกระบวนการหมัก จุลินทรีย์ปนเปื้อน และจุลินทรีย์ก่อให้เกิดโรค อาหารพื้นเมืองและสุขวิทยาในการผลิต ตลอดจนประโยชน์และคุณค่าทางโภชนาการของอาหารหมัก


Fermented - food production processes; the roles of the micro - organisms in fermentation; contaminated micro - organisms and pathogens; traditional fermented - feed and production hygiene and nutritional values of fermented - food.
 
    คำแนะนำ :
นายอภิชัย ชาญศิริรัตนา ([email protected]) เว็ปไซด์กองทะเบียนและประมวลผล http://regpr.msu.ac.th
MSU-SERVER2-p54