|
|
|
0401105 | Nutrition Management for Client |
| การจัดการโภชนาการสำหรับผู้ใช้บริการ |
| สังกัด | คณะพยาบาลศาสตร์, สำนักงานเลขา คณะพยาบาล |
| หน่วยกิต | 1 (1-0-2) |
| สถานะรายวิชา: | ใช้งาน ข้อมูลเพิ่มเติมอื่นๆ |
|
![](images/common/line/horz_1.gif)
| Course Description ส่วนประกอบและคุณค่าของอาหาร ความต้องการสารอาหารของบุคคลในภาวะปกติและเจ็บป่วย ประเภทของอาหารเฉพาะโรค ระบบการจัดการอาหารในสถานพยาบาลสำหรับผู้ป่วยทั่วไปและเฉพาะโรค
|
|