0401105Nutrition Management for Client
การจัดการโภชนาการสำหรับผู้ใช้บริการ
สังกัดคณะพยาบาลศาสตร์, สำนักงานเลขา คณะพยาบาล
หน่วยกิต1 (1-0-2)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน  ข้อมูลเพิ่มเติมอื่นๆ

Course Description
ส่วนประกอบและคุณค่าของอาหาร ความต้องการสารอาหารของบุคคลในภาวะปกติและเจ็บป่วย ประเภทของอาหารเฉพาะโรค ระบบการจัดการอาหารในสถานพยาบาลสำหรับผู้ป่วยทั่วไปและเฉพาะโรค



 
    คำแนะนำ :
นายอภิชัย ชาญศิริรัตนา ([email protected]) เว็ปไซด์กองทะเบียนและประมวลผล http://regpr.msu.ac.th
MSU-SERVER2-p54