|
|
|
0801102 | Principles of Vegetable and Fruit Processing |
| หลักการแปรรูปผักและผลไม้ |
| สังกัด | คณะเทคโนโลยี, ภาควิชาเทคโนโลยีการเกษตร |
| หน่วยกิต | 2 (2-0-4) |
| สถานะรายวิชา: | ใช้งาน ข้อมูลเพิ่มเติมอื่นๆ |
|
| Course Description หลักการ และการแปรรูปผักและผลไม้โดยวิธีต่าง ๆ เช่น การหมักดอง แช่อิ่ม การตากแห้ง การทำแยม และการทำน้ำจากผักและผลไม้ เป็นต้น เพื่อให้เกิดแนวทางในการผลิตและการพัฒนาผลิตภัณฑ์จากผักและผลไม้ให้เกิดความหลากหลายสำหรับบริโภค
Principles and the processing of vegetables and fruits by different methods such as fermentation, proservation in syrup, drying, jam and drinks to conceive trends in production and the development of products from vegetables and fruits for diversity consumption. |
|