0045010Food and Beverages from Local Wisdom
อาหารและเครื่องดื่มจากภูมิปัญญาพื้นบ้าน
สังกัดสำนักศึกษาทั่วไป, สำนักศึกษาทั่วไป
หน่วยกิต2 (2-0-4)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน
เลือก ปีการศึกษา: 1 / 2564 

 มหาสารคาม
ปริญญาตรี ระบบปกติ
กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวด  
  01 จันทร์17:00-19:00SC1-100SC1LECT2402328B  
อาจารย์:
สอบปลายภาค:
  02 อังคาร17:00-19:00SC1-100SC1LECT24023010B  
อาจารย์:
สอบปลายภาค:
  03 จันทร์15:00-17:00SC1-100SC1LECT2402328B  
อาจารย์:
สอบปลายภาค:
  04 อังคาร17:00-19:00SC1-300SC1LECT2402319B  
อาจารย์:
สอบปลายภาค:
  05 พุธ17:00-19:00SC2-103SC2LECT2402328B  
อาจารย์:
สอบปลายภาค:
  06 อังคาร17:00-19:00SC2-102SC2LECT2402337B  
อาจารย์:
สอบปลายภาค:
  07 ศุกร์17:00-19:00SC1-300SC1LECT2402328B  
อาจารย์:
สอบปลายภาค:
  08 อังคาร17:00-19:00PH2-210PH2LECT24022515B  
อาจารย์:
สอบปลายภาค:
  09 ศุกร์17:00-19:00SC2-102SC2LECT24018555B  
อาจารย์:
สอบปลายภาค:
  10 พฤหัสบดี08:00-10:00SC2-104SC2LECT24020040B  
อาจารย์:
สอบปลายภาค:
  11 ศุกร์17:00-19:00PH2-203PH2LECT24020337B  
อาจารย์:
สอบปลายภาค:
  12 อังคาร15:00-17:00SC2-102SC2LECT2402382B  
อาจารย์:
สอบปลายภาค:
  13 พฤหัสบดี10:00-12:00PH2-205PH2LECT2402364B  
อาจารย์:
สอบปลายภาค:
  14 จันทร์08:00-10:00SC1-100SC1LECT2402391B  
อาจารย์:
สอบปลายภาค:
  15 พฤหัสบดี17:00-19:00SC1-300SC1LECT2402364B  
อาจารย์:
สอบปลายภาค:
Course Description
ประวัติ ความสำคัญ ภูมิปัญญาของอาหารและเครื่องดื่มพื้นบ้าน กรรมวิธีและสุขวิทยาในการผลิต ประโยชน์และคุณค่าทางโภชนาการ นวัตกรรมและบรรจุภัณฑ์อาหารและเครื่องดื่มพื้นบ้านที่เหมาะสมเพื่อเพิ่มมูลค่า


History, importance and wisdom of food and local beverages; process and hygiene in the production; benefits and nutrients; innovation and appropriate packaging of local food and beverages for value addition

หมายเหตุ
เรียน  C = Lecture  L = Lab  S = Self Study
หมวด  A = วิชาศึกษาทั่วไปบังคับ  B = วิชาศึกษาทั่วไปเลือก  C = วิชาแกน  F = วิชาเลือกเสรี  H = วิชาชีพครูเลือก  L = วิชาพื้นฐานวิชาเอก  M = วิชาเอกบังคับ  N = วิชาเอกเลือก  O = วิชาเฉพาะ  T = วิชาโท  W = ไม่ระบุ  X = ยังไม่กำหนด
เวลา 




  
Powered by Vision Net, 1995 - 2024   Contact Staff : Visionnet
Powered by Vision Net, 1995 - 2021 Contact Staff : Visionnet