|
มหาสารคาม | |||||||||||||
ปริญญาตรี ระบบปกติ | |||||||||||||
กลุ่ม | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | หมวด | ||||||
01 | จันทร์ | 17:00-19:00 | SC1-100 | SC1 | LECT | 240 | 232 | 8 | B | ||||
อาจารย์: | |||||||||||||
สอบปลายภาค: | |||||||||||||
02 | อังคาร | 17:00-19:00 | SC1-100 | SC1 | LECT | 240 | 230 | 10 | B | ||||
อาจารย์: | |||||||||||||
สอบปลายภาค: | |||||||||||||
03 | จันทร์ | 15:00-17:00 | SC1-100 | SC1 | LECT | 240 | 232 | 8 | B | ||||
อาจารย์: | |||||||||||||
สอบปลายภาค: | |||||||||||||
04 | อังคาร | 17:00-19:00 | SC1-300 | SC1 | LECT | 240 | 231 | 9 | B | ||||
อาจารย์: | |||||||||||||
สอบปลายภาค: | |||||||||||||
05 | พุธ | 17:00-19:00 | SC2-103 | SC2 | LECT | 240 | 232 | 8 | B | ||||
อาจารย์: | |||||||||||||
สอบปลายภาค: | |||||||||||||
06 | อังคาร | 17:00-19:00 | SC2-102 | SC2 | LECT | 240 | 233 | 7 | B | ||||
อาจารย์: | |||||||||||||
สอบปลายภาค: | |||||||||||||
07 | ศุกร์ | 17:00-19:00 | SC1-300 | SC1 | LECT | 240 | 232 | 8 | B | ||||
อาจารย์: | |||||||||||||
สอบปลายภาค: | |||||||||||||
08 | อังคาร | 17:00-19:00 | PH2-210 | PH2 | LECT | 240 | 225 | 15 | B | ||||
อาจารย์: | |||||||||||||
สอบปลายภาค: | |||||||||||||
09 | ศุกร์ | 17:00-19:00 | SC2-102 | SC2 | LECT | 240 | 185 | 55 | B | ||||
อาจารย์: | |||||||||||||
สอบปลายภาค: | |||||||||||||
10 | พฤหัสบดี | 08:00-10:00 | SC2-104 | SC2 | LECT | 240 | 200 | 40 | B | ||||
อาจารย์: | |||||||||||||
สอบปลายภาค: | |||||||||||||
11 | ศุกร์ | 17:00-19:00 | PH2-203 | PH2 | LECT | 240 | 203 | 37 | B | ||||
อาจารย์: | |||||||||||||
สอบปลายภาค: | |||||||||||||
12 | อังคาร | 15:00-17:00 | SC2-102 | SC2 | LECT | 240 | 238 | 2 | B | ||||
อาจารย์: | |||||||||||||
สอบปลายภาค: | |||||||||||||
13 | พฤหัสบดี | 10:00-12:00 | PH2-205 | PH2 | LECT | 240 | 236 | 4 | B | ||||
อาจารย์: | |||||||||||||
สอบปลายภาค: | |||||||||||||
14 | จันทร์ | 08:00-10:00 | SC1-100 | SC1 | LECT | 240 | 239 | 1 | B | ||||
อาจารย์: | |||||||||||||
สอบปลายภาค: | |||||||||||||
15 | พฤหัสบดี | 17:00-19:00 | SC1-300 | SC1 | LECT | 240 | 236 | 4 | B | ||||
อาจารย์: | |||||||||||||
สอบปลายภาค: | |||||||||||||
Course Description ประวัติ ความสำคัญ ภูมิปัญญาของอาหารและเครื่องดื่มพื้นบ้าน กรรมวิธีและสุขวิทยาในการผลิต ประโยชน์และคุณค่าทางโภชนาการ นวัตกรรมและบรรจุภัณฑ์อาหารและเครื่องดื่มพื้นบ้านที่เหมาะสมเพื่อเพิ่มมูลค่า History, importance and wisdom of food and local beverages; process and hygiene in the production; benefits and nutrients; innovation and appropriate packaging of local food and beverages for value addition หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab S = Self Study หมวด A = วิชาศึกษาทั่วไปบังคับ B = วิชาศึกษาทั่วไปเลือก C = วิชาแกน F = วิชาเลือกเสรี H = วิชาชีพครูเลือก L = วิชาพื้นฐานวิชาเอก M = วิชาเอกบังคับ N = วิชาเอกเลือก O = วิชาเฉพาะ T = วิชาโท W = ไม่ระบุ X = ยังไม่กำหนด |