1801551Food and Milk Hygiene
สุขศาสตร์อาหารและน้ำนม
สังกัดคณะสัตวแพทยศาสตร์, สำนักงานเลขา
หน่วยกิต3 (2-3-4)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน
เงื่อนไขรายวิชา: 1801211
เลือก ปีการศึกษา: 2 / 2566 

รายวิชานี้ไม่เปิดสอน ภาคการศึกษาที่2 / 2566
หรือ ข้อมูลกำลังอยู่ในระหว่างเตรียมการ
Course Description
กระบวนการผลิตอาหารปลอดภัย มาตรฐานและการตรวจสอบคุณภาพ การปนเปื้อนในอาหาร การเจริญเติบโตและการอยู่รอดของจุลินทรีย์ในอาหาร การเสื่อมของอาหารจากเชื้อจุลชีพ การประเมินความเสี่ยงทางจุลินทรีย์เชิงปริมาณ การวิเคราะห์ความเสี่ยงในห่วงโซ่อาหาร สารตกค้างในอาหาร


Food safety procedures, standard and quality audit, food contaminants, growth and survival of microorganisms in food, microbial food spoilage, quantitative microbial risk assessment, risk analysis in food chain, residues in food

หมายเหตุ
เรียน  C = Lecture  L = Lab  S = Self Study
หมวด  A = วิชาศึกษาทั่วไปบังคับ  B = วิชาศึกษาทั่วไปเลือก  C = วิชาแกน  F = วิชาเลือกเสรี  H = วิชาชีพครูเลือก  L = วิชาพื้นฐานวิชาเอก  M = วิชาเอกบังคับ  N = วิชาเอกเลือก  O = วิชาเฉพาะ  T = วิชาโท  W = ไม่ระบุ  X = ยังไม่กำหนด
เวลา 




  
Powered by Vision Net, 1995 - 2024   Contact Staff : Visionnet
Powered by Vision Net, 1995 - 2021 Contact Staff : Visionnet