|
หรือ ข้อมูลกำลังอยู่ในระหว่างเตรียมการ
Course Description ความหมายและความสำคัญของสารอาหาร การคำนวณปริมาณสารอาหารที่ร่างกายควรได้รับ หลังการบริโภคอาหาร อาหารสำหรับวัยต่างๆและสำหรับผู้ป่วยหรือผู้ที่ต้องการสารอาหารพิเศษ โรคที่เกิดจากโภชนาการสารพิษในอาหาร ความรู้ทางด้านการแพทย์แผนไทยที่เกี่ยวกับโภชนาการ Meaning and importance of nutrients; daily dietary requirement calculation; principles of dietary intake; nutrition for people of various ages or patient or those who need special nutrients; nutrition-related diseases; toxic substances in food; knowledge of Thai traditional medicine knowledge in nutrition หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab S = Self Study หมวด A = วิชาศึกษาทั่วไปบังคับ B = วิชาศึกษาทั่วไปเลือก C = วิชาแกน F = วิชาเลือกเสรี H = วิชาชีพครูเลือก L = วิชาพื้นฐานวิชาเอก M = วิชาเอกบังคับ N = วิชาเอกเลือก O = วิชาเฉพาะ T = วิชาโท W = ไม่ระบุ X = ยังไม่กำหนด |