0810302Processing and Storage of Animal Products
การแปรรูป และการเก็บรักษาผลิตภัณฑ์จากสัตว์
สังกัดคณะเทคโนโลยี, สำนักงานเลขา คณะเทคโนโลยี
หน่วยกิต3 (2-3-4)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน
เลือก ปีการศึกษา: 2 / 2565 

 มหาสารคาม
ปริญญาตรี ระบบปกติ
กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวด  
  01 พุธ10:00-12:00TA318TALECT15015N CLOSED 
  ศุกร์09:00-12:00N/A1SC1LAB      
อาจารย์: อ.ทัศน์วรรณ สมจันทร์
สำรองสำหรับ:สัตวศาสตร์ ชั้นปี 4
สัตวศาสตร์ ชั้นปี 3
15-0-15
15-0-15
สอบปลายภาค:
Course Description
หลักการ และกรรมวิธีการแปรรูป การเก็บรักษาผลิตภัณฑ์จากสัตว์ และหลักการ วางแผนผังในโรงงานอุตสาหกรรม การศึกษาถึงลักษณะทางกายภาพ และชีวภาพของผลิตภัณฑ์จากสัตว์ การเสื่อมเสีย ตลอดจนมาตรฐานความปลอดภัยของผลิตภัณฑ์จากสัตว์


Principles and processing, preservation of animal products, concept for animal products industry, study on physical and biological characteristics of animal products, spoilage, safety standard of animal products

หมายเหตุ
เรียน  C = Lecture  L = Lab  S = Self Study
หมวด  A = วิชาศึกษาทั่วไปบังคับ  B = วิชาศึกษาทั่วไปเลือก  C = วิชาแกน  F = วิชาเลือกเสรี  H = วิชาชีพครูเลือก  L = วิชาพื้นฐานวิชาเอก  M = วิชาเอกบังคับ  N = วิชาเอกเลือก  O = วิชาเฉพาะ  T = วิชาโท  W = ไม่ระบุ  X = ยังไม่กำหนด
เวลา 




  
Powered by Vision Net, 1995 - 2024   Contact Staff : Visionnet
Powered by Vision Net, 1995 - 2021 Contact Staff : Visionnet