มหาสารคาม | |||||||||||||
ปริญญาตรี ระบบปกติ | |||||||||||||
กลุ่ม | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | หมวด | ||||||
01 | อาทิตย์ | 08:00-10:00 | N/A1 | SC1 | LAB | 32 | 31 | 1 | M | ||||
อาจารย์: | ผศ.ดร.บุษกร ทองใบ ผศ.ดร.ทัตดาว ภาษีผล ผศ.สิริพร ลาวัลย์ อ.ดร.อภิชญา บัญญัติรัชต ผศ.ดร.พีรยา โชติถนอม ผศ.ดร.อัศวิน อมรสิน ศ.ดร.ศิริธร ศิริอมรพรรณ รศ.ดร.อนุชิตา มุ่งงาม ผศ.ดร.วรรณี สมัปปิโต ผศ.ดร.อังคณา จันทรพลพันธ์ ผศ.ดร.เกรียงศักดิ์ บรรลือ อ.ดร.ศรินทร สุวรรณรงค์ ผศ.ดร.ทนงศักดิ์ มูลตรี ผศ.ดร.มนัชญา สังข์ศรีอินทร์ ผศ.ดร.ศรีนวล จันทไทย ผศ.ดร.สุดาทิพย์ อินทร์ชื่น ผศ.ดร.สุณิสา ร้อยดวง อ.ดร.วนิดา ชื่นตา ผศ.ดร.ดุลย์จิรา สุขบุญญสถิตย์ | ||||||||||||
สำรองสำหรับ: | เทคโนโลยีการอาหารและโภชนาการ ชั้นปี 4 | 32-31-1 | |||||||||||
สอบปลายภาค: | 28 มี.ค. 2566 เวลา 09:00 - 17:00 อาคาร TA ห้อง TA305 อาคาร TA ห้อง TA306 อาคาร TA ห้อง TA307 | ||||||||||||
Course Description การศึกษาค้นคว้างานวิจัยในสาขาเทคโนโลยีการอาหาร/พัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร/ โภชนาการ การนำเสนอและเขียนรายงานการศึกษาค้นคว้า A study of research work in the field of food technology/food product development/nutrition, oral presentation and report writing หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab S = Self Study หมวด A = วิชาศึกษาทั่วไปบังคับ B = วิชาศึกษาทั่วไปเลือก C = วิชาแกน F = วิชาเลือกเสรี H = วิชาชีพครูเลือก L = วิชาพื้นฐานวิชาเอก M = วิชาเอกบังคับ N = วิชาเอกเลือก O = วิชาเฉพาะ T = วิชาโท W = ไม่ระบุ X = ยังไม่กำหนด |