0803300Field Training
การฝึกภาคสนาม
สังกัดคณะเทคโนโลยี, ภาควิชาเทคโนโลยีการอาหารและโภชนศาสตร์
หน่วยกิต1 (0-0-0)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน
เลือก ปีการศึกษา: 2 / 2563 

 มหาสารคาม
ปริญญาตรี ระบบปกติ
กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวด  
  01 จันทร์09:00-10:00N/A1SC1LECT19019M  
  อาทิตย์09:00-16:00N/A1SC1S      
อาจารย์:
สำรองสำหรับ:เทคโนโลยีการอาหารและโภชนาการ ชั้นปี 42-0-2
สอบปลายภาค:
  02 อังคาร09:00-10:00N/A1SC1LECT18018M  
  อาทิตย์09:00-16:00N/A1SC1S      
อาจารย์:
สอบปลายภาค:
  03 อาทิตย์08:00-16:00N/A1SC1LECT19019M  
อาจารย์:
สอบปลายภาค:
  04 อังคาร10:00-12:00TA102TAS660M  
อาจารย์:
สอบปลายภาค:
  05 พฤหัสบดี13:00-15:00TA102TAS660M  
อาจารย์:
สอบปลายภาค:
ปริญญาตรี ระบบพิเศษ
กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวด  
  01 จันทร์09:00-10:00N/A1SC1LECT202M  
  อาทิตย์09:00-16:00N/A1SC1S      
อาจารย์:
สอบปลายภาค:
  02 อังคาร09:00-10:00N/A1SC1LECT202M  
  อาทิตย์09:00-16:00N/A1SC1S      
อาจารย์:
สอบปลายภาค:
  03 อาทิตย์08:00-16:00N/A1SC1S202M  
อาจารย์: ผศ.ดร.ดุลย์จิรา สุขบุญญสถิตย์
ผศ.ดร.สุณิสา ร้อยดวง
สอบปลายภาค:
Course Description
ฝึกงานที่เกี่ยวกับสาขาวิชาพัฒนาผลิตภัณฑ์หรือกระบวนการผลิตอาหาร ในสถาบันของรัฐหรือเอกชนเป็นเวลาไม่น้อยกว่า 180 ชั่วโมง โดยต้องเป็นนิสิตปีที่ 4 หรือได้รับความเห็นชอบจากอาจารย์ของภาควิชาฯ


Training and practice in food technology and nutrition at government agency or private sector not less than 180 hours, must be a senior standing or approval from an instructor of the department

หมายเหตุ
เรียน  C = Lecture  L = Lab  S = Self Study
หมวด  A = วิชาศึกษาทั่วไปบังคับ  B = วิชาศึกษาทั่วไปเลือก  C = วิชาแกน  F = วิชาเลือกเสรี  H = วิชาชีพครูเลือก  L = วิชาพื้นฐานวิชาเอก  M = วิชาเอกบังคับ  N = วิชาเอกเลือก  O = วิชาเฉพาะ  T = วิชาโท  W = ไม่ระบุ  X = ยังไม่กำหนด
เวลา 




  
Powered by Vision Net, 1995 - 2024   Contact Staff : Visionnet
Powered by Vision Net, 1995 - 2021 Contact Staff : Visionnet