0045010Local Wisdom Based Food and Beverages
อาหารและเครื่องดื่มจากภูมิปัญญาพื้นบ้าน
สังกัดสำนักศึกษาทั่วไป, สำนักศึกษาทั่วไป
หน่วยกิต2 (2-0-4)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน
เลือก ปีการศึกษา: 1 / 2566 

 มหาสารคาม
ปริญญาตรี ระบบปกติ
กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวด  
  01 อังคาร08:00-10:00PH2-201PH2LECT2342268B  
อาจารย์:
สำรองสำหรับ: ทุกชั้นปี105-102-3
สอบปลายภาค:
  02 ศุกร์13:00-15:00SC2-108SC2LECT2001946B  
อาจารย์:
สอบปลายภาค:
หมายเหตุ: ไม่สามารถขยายจำนวนได้
  03 อังคาร17:00-19:00SC2-102SC2LECT2001928B  
อาจารย์:
สอบปลายภาค:
หมายเหตุ: ไม่สามารถขยายจำนวนได้
  04 พฤหัสบดี17:00-19:00SC2-102SC2LECT2001955B  
อาจารย์:
สอบปลายภาค:
หมายเหตุ: ไม่สามารถขยายจำนวนได้
  05 พฤหัสบดี17:00-19:00PH2-204PH2LECT2402319B  
อาจารย์:
สอบปลายภาค:
  06 ศุกร์17:00-19:00SC2-102SC2LECT2001955B  
อาจารย์:
สอบปลายภาค:
หมายเหตุ: ไม่สามารถขยายจำนวนได้
  07 จันทร์15:00-17:00SC1-100SC1LECT2342268B  
อาจารย์:
สอบปลายภาค:
  08 จันทร์17:00-19:00SC2-108SC2LECT2001937B  
อาจารย์:
สอบปลายภาค:
หมายเหตุ: ไม่สามารถขยายจำนวนได้
  09 พฤหัสบดี15:00-17:00RN1-309RNLECT2322266B  
อาจารย์:
สอบปลายภาค:
  10 ศุกร์17:00-19:00SC2-107SC2LECT20018911B  
อาจารย์:
สอบปลายภาค:
หมายเหตุ: ไม่สามารถขยายจำนวนได้
  11 จันทร์17:00-19:00RN1-409RNLECT2312292B  
อาจารย์:
สอบปลายภาค:
  12 พฤหัสบดี17:00-19:00SC2-101SC2LECT1051032B  
อาจารย์:
สอบปลายภาค:
หมายเหตุ: ไม่สามารถขยายจำนวนได้
  13 พฤหัสบดี17:00-19:00EN101ENLECT1091063B  
อาจารย์:
สอบปลายภาค:
หมายเหตุ: ห้องจุ 115 ที่นั่ง
  14 ศุกร์13:00-15:00SC2-109SC2LECT1051041B  
อาจารย์:
สอบปลายภาค:
หมายเหตุ: ไม่สามารถขยายจำนวนได้
  15 อังคาร17:00-19:00SC2-106SC2LECT1051005B  
อาจารย์:
สอบปลายภาค:
หมายเหตุ: ไม่สามารถขยายจำนวนได้
  16 ศุกร์08:00-10:00SC2-106SC2LECT1051023B  
อาจารย์:
สอบปลายภาค:
หมายเหตุ: ไม่สามารถขยายจำนวนได้
  17 พฤหัสบดี15:00-17:00SC2-109SC2LECT1051032B  
อาจารย์:
สอบปลายภาค:
หมายเหตุ: ไม่สามารถขยายจำนวนได้
  18 พุธ15:00-17:00SC2-101SC2LECT1051041B  
อาจารย์: ผศ.ดร.มนัชญา สังข์ศรีอินทร์
อ.บุษบา ธรรมประเสริฐ
สอบปลายภาค: 1 พ.ย. 2566 เวลา 17:30 - 19:00 อาคาร RN ห้อง RN1-806
                                                        อาคาร RN ห้อง RN1-807
หมายเหตุ: ไม่สามารถขยายจำนวนได้
  201 ศุกร์15:00-17:00SC2-101SC2LECT37298B  
อาจารย์:
สอบปลายภาค:
หมายเหตุ: 2ITHM
Course Description
ประวัติ ความสำคัญ ภูมิปัญญาของอาหารและเครื่องดื่มพื้นบ้าน กรรมวิธีและสุขวิทยาในการผลิต ประโยชน์และคุณค่าทางโภชนาการ นวัตกรรมและบรรจุภัณฑ์อาหารและเครื่องดื่มพื้นบ้านที่เหมาะสมเพื่อเพิ่มมูลค่า


History, importance and wisdom of food and local beverages; processes and hygiene in the production; benefits and nutrients; innovation and appropriate packaging of local food and beverages for value addition

หมายเหตุ
เรียน  C = Lecture  L = Lab  S = Self Study
หมวด  A = วิชาศึกษาทั่วไปบังคับ  B = วิชาศึกษาทั่วไปเลือก  C = วิชาแกน  F = วิชาเลือกเสรี  H = วิชาชีพครูเลือก  L = วิชาพื้นฐานวิชาเอก  M = วิชาเอกบังคับ  N = วิชาเอกเลือก  O = วิชาเฉพาะ  T = วิชาโท  W = ไม่ระบุ  X = ยังไม่กำหนด
เวลา 




  
Powered by Vision Net, 1995 - 2024   Contact Staff : Visionnet
Powered by Vision Net, 1995 - 2021 Contact Staff : Visionnet