0045010Food and Beverages from Local Wisdom
อาหารและเครื่องดื่มจากภูมิปัญญาพื้นบ้าน
สังกัดสำนักศึกษาทั่วไป, สำนักศึกษาทั่วไป
หน่วยกิต2 (2-0-4)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน
เลือก ปีการศึกษา: 2 / 2565 

 มหาสารคาม
ปริญญาตรี ระบบปกติ
กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวด  
  01 จันทร์08:00-10:00SC1-100SC1LECT2001919B  
อาจารย์:
สำรองสำหรับ: ทุกชั้นปี100-98-2
สอบปลายภาค:
  02 จันทร์17:00-19:00SC2-108SC2LECT20018218B  
อาจารย์:
สอบปลายภาค:
  03 พุธ13:00-15:00SC2-103SC2LECT2001928B  
อาจารย์:
สอบปลายภาค:
  04 พฤหัสบดี15:00-17:00SC2-103SC2LECT20018218B  
อาจารย์:
สอบปลายภาค:
  05 พุธ17:00-19:00SC2-102SC2LECT1501428B  
อาจารย์:
สอบปลายภาค:
  06 พฤหัสบดี08:00-10:00SC2-103SC2LECT20017525B  
อาจารย์:
สอบปลายภาค:
  07 พฤหัสบดี15:00-17:00SC2-102SC2LECT20018911B  
อาจารย์:
สอบปลายภาค:
  08 พุธ15:00-17:00SC2-106SC2LECT100964B  
อาจารย์:
สอบปลายภาค:
  09 ศุกร์11:00-13:00RN1-309RNLECT1501446B  
อาจารย์:
สอบปลายภาค:
  10 พุธ13:00-15:00SC2-101SC2LECT100982B  
อาจารย์: รศ.ดร.ปิยมาศ นานอก โสภาลดาวัลย์
ผศ.ดร.ปริยาภรณ์ อิศรานุวัฒน์
สอบปลายภาค: 5 เม.ย. 2566 เวลา 17:30 - 19:00 อาคาร D ห้อง D-206
  11 ศุกร์17:00-19:00EN306ENLECT1001000B  
อาจารย์:
สอบปลายภาค:
 ระบบคลังหน่วยกิต
ระบบคลังหน่วยกิต
กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวด  
  01 ไม่มีข้อมูล000W  
อาจารย์:
สอบปลายภาค:
Course Description
ประวัติ ความสำคัญ ภูมิปัญญาของอาหารและเครื่องดื่มพื้นบ้าน กรรมวิธีและสุขวิทยาในการผลิต ประโยชน์และคุณค่าทางโภชนาการ นวัตกรรมและบรรจุภัณฑ์อาหารและเครื่องดื่มพื้นบ้านที่เหมาะสมเพื่อเพิ่มมูลค่า


History, importance and wisdom of food and local beverages; process and hygiene in the production; benefits and nutrients; innovation and appropriate packaging of local food and beverages for value addition

หมายเหตุ
เรียน  C = Lecture  L = Lab  S = Self Study
หมวด  A = วิชาศึกษาทั่วไปบังคับ  B = วิชาศึกษาทั่วไปเลือก  C = วิชาแกน  F = วิชาเลือกเสรี  H = วิชาชีพครูเลือก  L = วิชาพื้นฐานวิชาเอก  M = วิชาเอกบังคับ  N = วิชาเอกเลือก  O = วิชาเฉพาะ  T = วิชาโท  W = ไม่ระบุ  X = ยังไม่กำหนด
เวลา 




  
Powered by Vision Net, 1995 - 2024   Contact Staff : Visionnet
Powered by Vision Net, 1995 - 2021 Contact Staff : Visionnet