0045010Food and Beverages from Local Wisdom
อาหารและเครื่องดื่มจากภูมิปัญญาพื้นบ้าน
สังกัดสำนักศึกษาทั่วไป, สำนักศึกษาทั่วไป
หน่วยกิต2 (2-0-4)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน
เลือก ปีการศึกษา: 1 / 2565 

 มหาสารคาม
ปริญญาตรี ระบบปกติ
กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวด  
  01 ศุกร์17:00-19:00SC1-300SC1LECT23021317B  
อาจารย์:
สำรองสำหรับ: ทุกชั้นปี100-96-4
สอบปลายภาค:
  02 จันทร์15:00-17:00SC2-102SC2LECT2001955B  
อาจารย์:
สอบปลายภาค:
หมายเหตุ: เต็มความจุห้องแล้ว
  03 พฤหัสบดี13:00-15:00PH2-203PH2LECT2302228B  
อาจารย์:
สอบปลายภาค:
  04 พฤหัสบดี17:00-19:00SC1-300SC1LECT2302264B  
อาจารย์:
สอบปลายภาค:
  05 พฤหัสบดี17:00-19:00SC2-102SC2LECT2001928B  
อาจารย์:
สอบปลายภาค:
หมายเหตุ: เต็มความจุห้องแล้ว
  06 ศุกร์17:00-19:00SC1-100SC1LECT2302255B  
อาจารย์:
สอบปลายภาค:
  07 พุธ15:00-17:00PH2-204PH2LECT2302237B  
อาจารย์:
สอบปลายภาค:
  08 ศุกร์10:00-12:00SC1-300SC1LECT2302237B  
อาจารย์:
สอบปลายภาค:
  09 ศุกร์15:00-17:00SC2-108SC2LECT2001928B  
อาจารย์:
สอบปลายภาค:
หมายเหตุ: เต็มความจุห้องแล้ว
  10 พฤหัสบดี10:00-12:00SC2-104SC2LECT100964B  
อาจารย์:
สอบปลายภาค:
หมายเหตุ: เต็มความจุห้องแล้ว
  11 ศุกร์15:00-17:00SC2-106SC2LECT100991B  
อาจารย์:
สอบปลายภาค:
หมายเหตุ: เต็มความจุห้องแล้ว
  12 ศุกร์17:00-19:00SC2-108SC2LECT1201191B  
อาจารย์:
สอบปลายภาค:
  13 พฤหัสบดี13:00-15:00SC2-104SC2LECT100973B  
อาจารย์:
สอบปลายภาค:
หมายเหตุ: เต็มความจุห้องแล้ว
  14 พุธ13:00-15:00SC2-107SC2LECT1201182B  
อาจารย์:
สอบปลายภาค:
  15 พุธ08:00-10:00SC3-217SC3LECT100964B  
อาจารย์: รศ.ดร.สุธิรา มณีฉาย
ผศ.ดร.ธีรพร กทิศาสตร์
สอบปลายภาค: 22 พ.ย. 2565 เวลา 17:30 - 19:00 อาคาร online ห้อง Google
  16 พุธ15:00-17:00SC2-104SC2LECT100982B  
อาจารย์:
สอบปลายภาค:
หมายเหตุ: เต็มความจุห้องแล้ว
  17 พุธ15:00-17:00SC2-107SC2LECT1201182B  
อาจารย์:
สอบปลายภาค:
  18 ศุกร์13:00-15:00SC2-106SC2LECT101956B  
อาจารย์:
สอบปลายภาค:
หมายเหตุ: เต็มความจุห้องแล้ว
  19 พฤหัสบดี08:00-10:00SC2-103SC2LECT1201155B  
อาจารย์:
สอบปลายภาค:
Course Description
ประวัติ ความสำคัญ ภูมิปัญญาของอาหารและเครื่องดื่มพื้นบ้าน กรรมวิธีและสุขวิทยาในการผลิต ประโยชน์และคุณค่าทางโภชนาการ นวัตกรรมและบรรจุภัณฑ์อาหารและเครื่องดื่มพื้นบ้านที่เหมาะสมเพื่อเพิ่มมูลค่า


History, importance and wisdom of food and local beverages; process and hygiene in the production; benefits and nutrients; innovation and appropriate packaging of local food and beverages for value addition

หมายเหตุ
เรียน  C = Lecture  L = Lab  S = Self Study
หมวด  A = วิชาศึกษาทั่วไปบังคับ  B = วิชาศึกษาทั่วไปเลือก  C = วิชาแกน  F = วิชาเลือกเสรี  H = วิชาชีพครูเลือก  L = วิชาพื้นฐานวิชาเอก  M = วิชาเอกบังคับ  N = วิชาเอกเลือก  O = วิชาเฉพาะ  T = วิชาโท  W = ไม่ระบุ  X = ยังไม่กำหนด
เวลา 




  
Powered by Vision Net, 1995 - 2024   Contact Staff : Visionnet
Powered by Vision Net, 1995 - 2021 Contact Staff : Visionnet