0203368Microbiology of Milk and Milk Products
จุลชีววิทยาของนมและผลิตภัณฑ์นม
สังกัดคณะวิทยาศาสตร์, สำนักงานเลขา คณะวิทย์
หน่วยกิต3 (2-2-5)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน
เงื่อนไขรายวิชา: 0203231 และ 0203291 หรือ
0203231 และ 0203291 หรือ
0203231 และ 0203291 หรือ
0203231 และ 0203291 หรือ
0203231 และ 0203291 หรือ
0203231 และ 0203291 หรือ
0203231 และ 0203291
เลือก ปีการศึกษา: 1 / 2562 

 มหาสารคาม
ปริญญาตรี ระบบปกติ
กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวด  
  01 จันทร์13:00-15:00N/A1SC1LECT110W  
  พฤหัสบดี13:00-15:00N/A1SC1LECT      
อาจารย์: อ.ดร.สุจิรา มณีรัตน์
สำรองสำหรับ:จุลชีววิทยา ชั้นปี 41-0-1
สอบปลายภาค:
Course Description
จุลินทรีย์ในนมและผลิตภัณฑ์นม การเน่าเสีย เนื่องจากจุลินทรีย์ การใช้จุลินทรีย์ในการผลิตผลิตภัณฑ์นมชนิดต่างๆ มาตรฐานทางจุลชีววิทยาของนมและผลิตภัณฑ์นม และการควบคุมคุณภาพ


Microorganisms in milk and milk products, microorganisms causing milk spoilage, use of microorganisms for producing milk products, microbial standard of milk and milk products and quality control

หมายเหตุ
เรียน  C = Lecture  L = Lab  S = Self Study
หมวด  A = วิชาศึกษาทั่วไปบังคับ  B = วิชาศึกษาทั่วไปเลือก  C = วิชาแกน  F = วิชาเลือกเสรี  H = วิชาชีพครูเลือก  L = วิชาพื้นฐานวิชาเอก  M = วิชาเอกบังคับ  N = วิชาเอกเลือก  O = วิชาเฉพาะ  T = วิชาโท  W = ไม่ระบุ  X = ยังไม่กำหนด
เวลา 




  
Powered by Vision Net, 1995 - 2024   Contact Staff : Visionnet
Powered by Vision Net, 1995 - 2021 Contact Staff : Visionnet