0203345Food Microbiology
จุลชีววิทยาทางอาหาร
สังกัดคณะวิทยาศาสตร์, สำนักงานเลขา คณะวิทย์
หน่วยกิต3 (2-2-5)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน
เลือก ปีการศึกษา: 2 / 2564 

 มหาสารคาม
ปริญญาตรี ระบบปกติ
กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวด  
  01 พุธ10:00-12:00SC2-302SC2LECT52520W  
  อังคาร08:00-10:00SC2-204/2SC2LECT      
อาจารย์:
สำรองสำหรับ:จุลชีววิทยา ชั้นปี 41-1-0
สอบปลายภาค:
  02 ศุกร์18:00-20:00N/A1SC1LECT110W  
  อังคาร17:00-19:00N/A1SC1LECT      
อาจารย์: อ.ดร.สุจิรา มณีรัตน์
สอบกลางภาค: 21 ม.ค. 2565 เวลา 13:00 - 16:00 อาคาร online ห้อง Online
สอบปลายภาค: 21 มี.ค. 2565 เวลา 08:30 - 11:30 อาคาร online ห้อง Online
Course Description
จุลินทรีย์ในอาหาร การถนอมและเก็บรักษา องค์ประกอบของอาหารและปัจจัยทางกายภาพที่มีผลต่อการเจริญของจุลินทรีย์ การเน่าเสียของอาหารประเภทต่างๆ เชื้อก่อโรคในอาหารและสารพิษจากจุลินทรีย์ จุลินทรีย์ดัชนี การตรวจวิเคราะห์
จุลินทรีย์ในอาหาร มาตรฐานอาหารทางจุลชีววิทยา ความปลอดภัยและระบบประกันคุณภาพ

Microorganisms in food, preservation and storage, food composition and factors affecting microbial growth, spoilage of food, food-borne pathogens and microbial toxins, indicator microorganisms, determination of microorganisms
in food, microbial standard of food, safety and quality assurance
หมายเหตุ
เรียน  C = Lecture  L = Lab  S = Self Study
หมวด  A = วิชาศึกษาทั่วไปบังคับ  B = วิชาศึกษาทั่วไปเลือก  C = วิชาแกน  F = วิชาเลือกเสรี  H = วิชาชีพครูเลือก  L = วิชาพื้นฐานวิชาเอก  M = วิชาเอกบังคับ  N = วิชาเอกเลือก  O = วิชาเฉพาะ  T = วิชาโท  W = ไม่ระบุ  X = ยังไม่กำหนด
เวลา 




  
Powered by Vision Net, 1995 - 2024   Contact Staff : Visionnet
Powered by Vision Net, 1995 - 2021 Contact Staff : Visionnet