0202377Chemistry of Cereal
เคมีธัญพืช
สังกัดคณะวิทยาศาสตร์, สำนักงานเลขา คณะวิทย์
หน่วยกิต2 (2-0-4)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน
เลือก ปีการศึกษา: 1 / 2565 

 มหาสารคาม
ปริญญาตรี ระบบปกติ
กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวด  
  01 พุธ13:00-15:00SC2-101SC2LECT82802W  
อาจารย์: ผศ.ดร.มัณฑนา นครเรียบ
สำรองสำหรับ:เคมี ชั้นปี 3
เคมี ชั้นปี 4
25-24-1
55-54-1
สอบปลายภาค: 21 พ.ย. 2565 เวลา 13:00 - 16:00 อาคาร SC1 ห้อง SC1-300
Course Description
สารพฤกษเคมี ฤทธิ์ต้านอนุมูลอิสระ การสกัด การวิเคราะห์ และการแปรรูป ธัญพืชชนิดต่างๆ


Phytochemicals, antioxidant activity, extraction. Analysis and food processing of various cereal

หมายเหตุ
เรียน  C = Lecture  L = Lab  S = Self Study
หมวด  A = วิชาศึกษาทั่วไปบังคับ  B = วิชาศึกษาทั่วไปเลือก  C = วิชาแกน  F = วิชาเลือกเสรี  H = วิชาชีพครูเลือก  L = วิชาพื้นฐานวิชาเอก  M = วิชาเอกบังคับ  N = วิชาเอกเลือก  O = วิชาเฉพาะ  T = วิชาโท  W = ไม่ระบุ  X = ยังไม่กำหนด
เวลา 




  
Powered by Vision Net, 1995 - 2024   Contact Staff : Visionnet
Powered by Vision Net, 1995 - 2021 Contact Staff : Visionnet