1004420Seminar and Research Methodology in Food and Hospitality Businesses
การสัมมนาและระเบียบวิธีวิจัยทางธุรกิจอาหารและการบริการ
สังกัดคณะการท่องเที่ยวและการโรงแรม, สำนักงานเลขา คณะการท่องเที่ยวและการโรงแรม
หน่วยกิต3 (3-0-6)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน
เลือก ปีการศึกษา: 2 / 2566 

 มหาสารคาม
ปริญญาตรี ระบบปกติ
กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวด  
  01 พฤหัสบดี13:00-16:00ขงจื๊อ 2CILECT440W  
อาจารย์: อ.ดร.พิไลวรรณ ชมภูป้อ
สอบปลายภาค: 18 มี.ค. 2567 เวลา 13:00 - 16:00 อาคาร RN ห้อง RN1-709
Course Description
ประเด็นร่วมสมัยที่เกี่ยวข้องกับธุรกิจอาหารและการบริการ ความรู้เบื้องต้นเกี่ยวกับหลักการและกระบวนการวิจัย กำหนดปัญหาและวัตถุประสงค์การวิจัย การออกแบบการวิจัย เครื่องมือวิจัยและการเก็บข้อมูล
การวิเคราะห์และการแปลความหมายข้อมูล การนำเสนอรายงานผลและประโยชน์ของการวิจัย จริยธรรมในการวิจัย

Contemporary issues related to food and hospitality businesses; introduction to research principles and processes; establishing research problems and objectives; research design;
research instruments and data collection; data analysis and interpretation; presenting research results and implementation; research ethics
หมายเหตุ
เรียน  C = Lecture  L = Lab  S = Self Study
หมวด  A = วิชาศึกษาทั่วไปบังคับ  B = วิชาศึกษาทั่วไปเลือก  C = วิชาแกน  F = วิชาเลือกเสรี  H = วิชาชีพครูเลือก  L = วิชาพื้นฐานวิชาเอก  M = วิชาเอกบังคับ  N = วิชาเอกเลือก  O = วิชาเฉพาะ  T = วิชาโท  W = ไม่ระบุ  X = ยังไม่กำหนด
เวลา 




  
Powered by Vision Net, 1995 - 2024   Contact Staff : Visionnet
Powered by Vision Net, 1995 - 2021 Contact Staff : Visionnet