1004335Contemporary Western Culinary Arts
ศิลปะการปรุงอาหารตะวันตกร่วมสมัย
สังกัดคณะการท่องเที่ยวและการโรงแรม, สำนักงานเลขา คณะการท่องเที่ยวและการโรงแรม
หน่วยกิต3 (2-2-5)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน
เลือก ปีการศึกษา: 1 / 2566 

 มหาสารคาม
ปริญญาตรี ระบบปกติ
กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวด  
  01 อังคาร13:00-17:00TH2-101TH2LECT110W  
อาจารย์: อ.ดร.สรายุทธ ชัยเลื่องลือ
สอบปลายภาค:
Course Description
ศิลปะการออกแบบอาหาร วัฒนธรรมของอาหารแต่ละชาติตะวันตก การจัดตกแต่งอาหารและการประยุกต์อาหารแนวใหม่ตามสมัยนิยม การผสมผสานวัตถุดิบและขั้นตอนการทำที่มีทั้งความเป็นตะวันตก ให้เข้ากับประเทศในภูมิภาคอื่น สีสันของอาหารและความประณีตในการประกอบอาหาร
การจัดตกแต่งอาหารให้มีความแปลกใหม่ โดดเด่น และสวยงาม คัดสรรวัตถุดิบชั้นเลิศในการประกอบอาหาร

Arts of food design; culture of cuisine in each Western nation; food decoration and application of new cuisines according to the modern era; combining western ingredients and cooking methods
with other regional countries; food colours and culinary refinements; decoration of the food to be unique, outstanding, and beautiful; finest ingredients selection in cooking
หมายเหตุ
เรียน  C = Lecture  L = Lab  S = Self Study
หมวด  A = วิชาศึกษาทั่วไปบังคับ  B = วิชาศึกษาทั่วไปเลือก  C = วิชาแกน  F = วิชาเลือกเสรี  H = วิชาชีพครูเลือก  L = วิชาพื้นฐานวิชาเอก  M = วิชาเอกบังคับ  N = วิชาเอกเลือก  O = วิชาเฉพาะ  T = วิชาโท  W = ไม่ระบุ  X = ยังไม่กำหนด
เวลา 




  
Powered by Vision Net, 1995 - 2024   Contact Staff : Visionnet
Powered by Vision Net, 1995 - 2021 Contact Staff : Visionnet