1002476Bakery
ขนมอบ
สังกัดคณะการท่องเที่ยวและการโรงแรม, สาขาวิชาการท่องเที่ยวและโรงแรม
หน่วยกิต3 (2-2-5)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน
เลือก ปีการศึกษา: 1 / 2565 

 มหาสารคาม
ปริญญาตรี ระบบปกติ
กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวด  
  01 อังคาร08:00-12:00TH105THLECT44431N  
อาจารย์:
สำรองสำหรับ:การจัดการโรงแรม ปี 4 ขึ้นไป45-39-6
สอบปลายภาค:
หมายเหตุ: สำหรับสาขาการจัดการการท่องเที่ยวเท่านั้น
  02 อังคาร13:00-17:00TH105THLECT45414N  
อาจารย์:
สอบปลายภาค:
หมายเหตุ: สำหรับสาขาการจัดการการท่องเที่ยวเท่านั้น
  03 พุธ08:00-12:00TH105THLECT43394N  
อาจารย์: อ.เครือจิต เจริญแสน
สอบปลายภาค: 31 ต.ค. 2565 เวลา 09:00 - 12:00 อาคาร online ห้อง Google
หมายเหตุ: สำหรับสาขาการจัดการโรงแรมเท่านั้น
Course Description
ชนิดและประเภทของขนมอบและขนมหวาน อุปกรณ์และส่วนผสมในการทำขนมอบและขนมหวาน เทคนิคการทำขนมอบ การพัฒนาตำรับ บรรจุภัณฑ์ การดำเนินธุรกิจขนมอบและขนมหวาน คำนวณต้นทุน การเลือกซื้อเก็บรักษาวัตถุดิบ
การบำรุงรักษาเครื่องมือเครื่องใช้ การตบแต่งขนมอบและขนมหวานให้สวยงาม และการจัดจำหน่ายและมีการฝึกปฏิบัติ

Variety of bakery and dessert Equipment, Utensils and ingredient for bakery and dessert cooking technique recipe and packaging development Bakery business management cost control, ingredient preservation;
equipment and utensils maintenance; decoration, shop and sale management; practical in-class required
หมายเหตุ
เรียน  C = Lecture  L = Lab  S = Self Study
หมวด  A = วิชาศึกษาทั่วไปบังคับ  B = วิชาศึกษาทั่วไปเลือก  C = วิชาแกน  F = วิชาเลือกเสรี  H = วิชาชีพครูเลือก  L = วิชาพื้นฐานวิชาเอก  M = วิชาเอกบังคับ  N = วิชาเอกเลือก  O = วิชาเฉพาะ  T = วิชาโท  W = ไม่ระบุ  X = ยังไม่กำหนด
เวลา 




  
Powered by Vision Net, 1995 - 2024   Contact Staff : Visionnet
Powered by Vision Net, 1995 - 2021 Contact Staff : Visionnet