หรือ ข้อมูลกำลังอยู่ในระหว่างเตรียมการ
Course Description การจัดการอาหารและพลังงานจากวัตถุดิบทางด้านการเกษตรและวัสดุเหลือทิ้งทางด้านการเกษตรที่ไม่ก่อให้เกิดผลกระทบในด้านลบต่อระบบนิเวศ การผลิตพลังงานและอาหารด้วยเทคโนโลยีสะอาด และการประยุกต์ใช้หลักการเศรษฐกิจพอเพียงเพื่อการผลิตอาหารและพลังงานทางด้านการเกษตรอย่างยั่งยืน Food and energy management from agricultural material and waste without adverse effects on ecosystems; food and energy production using clean technology and application of sufficiency economic principles for sustainable production of agricultural food and energy หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab S = Self Study หมวด A = วิชาศึกษาทั่วไปบังคับ B = วิชาศึกษาทั่วไปเลือก C = วิชาแกน F = วิชาเลือกเสรี H = วิชาชีพครูเลือก L = วิชาพื้นฐานวิชาเอก M = วิชาเอกบังคับ N = วิชาเอกเลือก O = วิชาเฉพาะ T = วิชาโท W = ไม่ระบุ X = ยังไม่กำหนด |