|
มหาสารคาม | |||||||||||||
ปริญญาตรี ระบบปกติ | |||||||||||||
กลุ่ม | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | หมวด | ||||||
01 | อังคาร | 10:00-12:00 | TA318 | TA | LECT | 15 | 14 | 1 | N | ||||
อังคาร | 13:00-16:00 | NA/นาสีนวน | SA | LAB | |||||||||
อาจารย์: | อ.ทัศน์วรรณ สมจันทร์ | ||||||||||||
สำรองสำหรับ: | สัตวศาสตร์ ชั้นปี 4 | 15-14-1 | |||||||||||
สอบปลายภาค: | |||||||||||||
Course Description หลักการของการแปรรูปผลิตภัณฑ์จากสัตว์ การศึกษาถึงความสัมพันธ์ของการเปลี่ยนแปลงลักษณะทางกายภาพและทางชีวเคมี การเสื่อมเสีย ตลอดจนมาตรฐานความปลอดภัยและหลักการบรรจุเบื้องต้นสำหรับผลิตภัณฑ์จากสัตว์ Principles of processing in animal products, study on relationship between physical and biochemical change, spoilage, safety standard and packaging for animal products หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab S = Self Study หมวด A = วิชาศึกษาทั่วไปบังคับ B = วิชาศึกษาทั่วไปเลือก C = วิชาแกน F = วิชาเลือกเสรี H = วิชาชีพครูเลือก L = วิชาพื้นฐานวิชาเอก M = วิชาเอกบังคับ N = วิชาเอกเลือก O = วิชาเฉพาะ T = วิชาโท W = ไม่ระบุ X = ยังไม่กำหนด |