มหาสารคาม | |||||||||||||
ปริญญาตรี ระบบปกติ | |||||||||||||
กลุ่ม | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | หมวด | ||||||
01 | อังคาร | 09:00-12:00 | NA/นาสีนวน | SA | LECT | 5 | 1 | 4 | N | ||||
อาจารย์: | อ.ดร.สุปราณี วิกรัยบูรณ์ | ||||||||||||
สำรองสำหรับ: | ประมง ชั้นปี 4 | 5-1-4 | |||||||||||
สอบปลายภาค: | |||||||||||||
Course Description เทคโนโลยี การประยุกต์ และการผสมผสานใช้องค์ความรู้หลักการทางด้านอาหารและโภชนาการ เทคโนโลยีการผลิตอาหารเพื่อพัฒนาคุณภาพอาหารสัตว์น้ำ ชนิด รูปแบบ และระบบการจัดการและการผลิตอาหารสัตว์น้ำ Technology, application and integration of knowledge for feed and nutrition; feed production technology to improve aquafeed quality; type, format and aquafeed management หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab S = Self Study หมวด A = วิชาศึกษาทั่วไปบังคับ B = วิชาศึกษาทั่วไปเลือก C = วิชาแกน F = วิชาเลือกเสรี H = วิชาชีพครูเลือก L = วิชาพื้นฐานวิชาเอก M = วิชาเอกบังคับ N = วิชาเอกเลือก O = วิชาเฉพาะ T = วิชาโท W = ไม่ระบุ X = ยังไม่กำหนด |