|
มหาสารคาม | |||||||||||||
ปริญญาตรี ระบบปกติ | |||||||||||||
กลุ่ม | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | หมวด | ||||||
01 | ศุกร์ | 13:00-16:00 | NA/นาสีนวน | SA | LAB | 20 | 13 | 7 | M | ||||
อาจารย์: | รศ.ดร.นันทพร สุทธิ | ||||||||||||
สำรองสำหรับ: | ประมง ชั้นปี 2 | 20-13-7 | |||||||||||
สอบปลายภาค: | |||||||||||||
Course Description การฝึกปฏิบัติงานในสาขาประมงที่เกี่ยวข้องกับการดำเนินการผลิตสัตว์น้ำ อาหารและการให้อาหารสัตว์น้ำ การวิเคราะห์คุณภาพน้ำ การเก็บเกี่ยวผลผลิตและการลำเลียง โดยฝึกปฏิบัติไม่น้อยกว่า 15 สัปดาห์ Field training in advanced aquatic production; feed and feeding for aquatic animals; water quality analysis; harvesting and transport operations and minimum practice requirement at least 15 weeks หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab S = Self Study หมวด A = วิชาศึกษาทั่วไปบังคับ B = วิชาศึกษาทั่วไปเลือก C = วิชาแกน F = วิชาเลือกเสรี H = วิชาชีพครูเลือก L = วิชาพื้นฐานวิชาเอก M = วิชาเอกบังคับ N = วิชาเอกเลือก O = วิชาเฉพาะ T = วิชาโท W = ไม่ระบุ X = ยังไม่กำหนด |