|
มหาสารคาม | |||||||||||||
ปริญญาตรี ระบบปกติ | |||||||||||||
กลุ่ม | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | หมวด | ||||||
01 | พฤหัสบดี | 11:00-12:00 | - | D | LECT | 16 | 0 | 16 | M | ||||
อาจารย์: | ผศ.ดร.ศรีนวล จันทไทย อ.ดร.อภิชญา บัญญัติรัชต | ||||||||||||
สำรองสำหรับ: | พัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร ชั้นปี 4 | 16-0-16 | |||||||||||
สอบปลายภาค: | |||||||||||||
Course Description กฎหมายและระเบียบข้อบังคับทางอาหาร ข้อกำหนดการระบุฉลาก และการโฆษณาอาหาร ทั้งในประเทศ และนานาชาติ Food Laws and regulations food, food labeling and advertisement regulations both in the country and international countries หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab S = Self Study หมวด A = วิชาศึกษาทั่วไปบังคับ B = วิชาศึกษาทั่วไปเลือก C = วิชาแกน F = วิชาเลือกเสรี H = วิชาชีพครูเลือก L = วิชาพื้นฐานวิชาเอก M = วิชาเอกบังคับ N = วิชาเอกเลือก O = วิชาเฉพาะ T = วิชาโท W = ไม่ระบุ X = ยังไม่กำหนด |