มหาสารคาม | |||||||||||||
ปริญญาตรี ระบบปกติ | |||||||||||||
กลุ่ม | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | หมวด | ||||||
01 | พุธ | 08:00-10:00 | TA407 | TA | LECT | 15 | 5 | 10 | N | ||||
พุธ | 10:00-13:00 | TA101 | TA | LAB | |||||||||
อาจารย์: | อ.ดร.วนิดา ชื่นตา ผศ.สิริพร ลาวัลย์ ผศ.ดร.มนัชญา สังข์ศรีอินทร์ | ||||||||||||
สำรองสำหรับ: | พัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร ชั้นปี 4 | 15-3-12 | |||||||||||
สอบปลายภาค: | |||||||||||||
Course Description หลักการจัดอาหารสำหรับงานเลี้ยงและบริการอาหารในสถานบริการหรือหน่วยงานต่างๆ หรือธุรกิจค้าปลีก การกำหนดรายการอาหาร การจัดซื้อ การเตรียมและการบริการอาหาร การควบคุมคุณภาพและความปลอดภัยของการอาหาร การสุขาภิบาลครัว การจัดการการบริการอาหาร Principles of food catering and food service in organizations and institutes such as schools, hospitals or retail enterprise, food service meal planning purchasing, food preparation and service, food safety and quality control, kitchen sanitation, management of catering service หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab S = Self Study หมวด A = วิชาศึกษาทั่วไปบังคับ B = วิชาศึกษาทั่วไปเลือก C = วิชาแกน F = วิชาเลือกเสรี H = วิชาชีพครูเลือก L = วิชาพื้นฐานวิชาเอก M = วิชาเอกบังคับ N = วิชาเอกเลือก O = วิชาเฉพาะ T = วิชาโท W = ไม่ระบุ X = ยังไม่กำหนด |