|
มหาสารคาม | |||||||||||||
ปริญญาโท ระบบในเวลาราชการ | |||||||||||||
กลุ่ม | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | หมวด | ||||||
03 | อาทิตย์ | 17:00-19:00 | -- | EN | LECT | 5 | 2 | 3 | M | ||||
อาจารย์: | ศ.ดร.ศิริธร ศิริอมรพรรณ | ||||||||||||
สำรองสำหรับ: | เทคโนโลยีการอาหาร แผน ก แบบ ก1 ทุกชั้นปี | 5-2-3 | |||||||||||
สอบปลายภาค: | |||||||||||||
Course Description การวิจัยเพื่อแก้ปัญหาที่มีผลกระทบในภาคอุตสาหกรรมอาหาร หรือสร้างองค์ความรู้ใหม่ใน สาขาวิชาเทคโนโลยีการอาหาร การเขียนผลการวิจัยในรูปแบบของวิทยานิพนธ์โดยการแนะนำของ คณะกรรมการควบคุมวิทยานิพนธ์ Conducting research in order to resolve problems that impact on the food industry or generate a new body of knowledge related to food technology, thesis writing under a close supervision and advice of the thesis advisory committee หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab S = Self Study หมวด A = วิชาศึกษาทั่วไปบังคับ B = วิชาศึกษาทั่วไปเลือก C = วิชาแกน F = วิชาเลือกเสรี H = วิชาชีพครูเลือก L = วิชาพื้นฐานวิชาเอก M = วิชาเอกบังคับ N = วิชาเอกเลือก O = วิชาเฉพาะ T = วิชาโท W = ไม่ระบุ X = ยังไม่กำหนด |