|
มหาสารคาม | |||||||||||||
ปริญญาโท ระบบในเวลาราชการ | |||||||||||||
กลุ่ม | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | หมวด | ||||||
01 | ศุกร์ | 10:00-12:00 | TA307 | TA | LECT | 5 | 1 | 4 | N | ||||
ศุกร์ | 13:00-16:00 | TA112 | TA | LAB | |||||||||
อาจารย์: | ผศ.ดร.พีรยา โชติถนอม ผศ.ดร.บุษกร ทองใบ | ||||||||||||
สำรองสำหรับ: | เทคโนโลยีการอาหาร แผน ก แบบ ก2 ทุกชั้นปี | 5-1-4 | |||||||||||
สอบปลายภาค: | |||||||||||||
Course Description สรีรวิทยาของผักและผลไม้และการเปลี่ยนแปลงหลังการเก็บเกี่ยว ระบบโลจิสติกส์สำหรับผัก และผลไม้ กรรมวิธีการแปรรูปผักและ ผลไม้ด้วยกระบวนการต่าง ๆ และการใช้ประโยชน์จากของเหลือทิ้งจาก การแปรรูปผักและผลไม้ Physiology and postharvest changes of fruits and vegetables, logistics system for fruits and vegetables, processing of fruit and vegetable by various methods, and the utilization of processing wastes หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab S = Self Study หมวด A = วิชาศึกษาทั่วไปบังคับ B = วิชาศึกษาทั่วไปเลือก C = วิชาแกน F = วิชาเลือกเสรี H = วิชาชีพครูเลือก L = วิชาพื้นฐานวิชาเอก M = วิชาเอกบังคับ N = วิชาเอกเลือก O = วิชาเฉพาะ T = วิชาโท W = ไม่ระบุ X = ยังไม่กำหนด |