|
มหาสารคาม | |||||||||||||
ปริญญาตรี ระบบปกติ | |||||||||||||
กลุ่ม | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | หมวด | ||||||
01 | อังคาร | 13:00-15:00 | SC2-206/1 | SC2 | LECT | 5 | 2 | 3 | W | ||||
จันทร์ | 15:00-16:00 | SC2-101 | SC2 | LECT | |||||||||
อาจารย์: | ผศ.ดร.มัณฑนา นครเรียบ | ||||||||||||
สำรองสำหรับ: | เคมี ชั้นปี 3 | 15-2-13 | |||||||||||
สอบปลายภาค: | |||||||||||||
Course Description ความสำคัญของธัญพืช ชนิด องค์ประกอบทางเคมี สารพฤกษเคมีและฤทธิ์ทางชีวภาพ การพัฒนาเทคโนโลยีการกะเทาะเปลือก การแปรรูปเป็นผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ จากธัญพืช ได้แก่ ข้าวสาลี บาเล่ย์ ไรย์ โอ๊ต ข้าวโพดและถั่ว The importance of cereal, types, chemical composition, phytochemicals and biological activities, development of shelling technology, processing into various products of cereals such as rice, wheat, barley, rye, oats, corn and beans หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab S = Self Study หมวด A = วิชาศึกษาทั่วไปบังคับ B = วิชาศึกษาทั่วไปเลือก C = วิชาแกน F = วิชาเลือกเสรี H = วิชาชีพครูเลือก L = วิชาพื้นฐานวิชาเอก M = วิชาเอกบังคับ N = วิชาเอกเลือก O = วิชาเฉพาะ T = วิชาโท W = ไม่ระบุ X = ยังไม่กำหนด |