0202376Food Chemistry
เคมีอาหาร
สังกัดคณะวิทยาศาสตร์, สำนักงานเลขา คณะวิทย์
หน่วยกิต3 (3-0-6)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน
เลือก ปีการศึกษา: 1 / 2567 

 มหาสารคาม
ปริญญาตรี ระบบปกติ
กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวด  
  01 พุธ17:00-19:00SC1-212SC1LECT1008713W  
  อังคาร08:00-09:00SC3-217SC3LECT      
อาจารย์: รศ.ดร.ประสงค์ สีหานาม
สำรองสำหรับ:เคมี ชั้นปี 3
เคมี ชั้นปี 4
นวัตกรรมทางชีวเคมี ชั้นปี 4
45-32-13
60-40-20
14-6-8
สอบปลายภาค:
Course Description
โครงสร้าง องค์ประกอบทางเคมีของวิตามินและแร่ธาตุ ผักและผลไม้ เนื้อและผลิตภัณฑ์ นมและผลิตภัณฑ์ ไข่และผลิตภัณฑ์ สารปรุงแต่งในอาหาร การเปลี่ยนแปลงทางเคมี กระบวนการแปรรูป สี
กลิ่น รส เนื้อสัมผัส คุณค่าทางโภชนาการ การวิเคราะห์องค์ประกอบของอาหาร

Structure, chemical composition of vitamins and minerals, vegetables and fruits, meat and products, milk and products, eggs and products, food additives, chemical changes, processing process, colors,
favors, taste, texture, nutritional value, food composition analysis
หมายเหตุ
เรียน  C = Lecture  L = Lab  S = Self Study
หมวด  A = วิชาศึกษาทั่วไปบังคับ  B = วิชาศึกษาทั่วไปเลือก  C = วิชาแกน  F = วิชาเลือกเสรี  H = วิชาชีพครูเลือก  L = วิชาพื้นฐานวิชาเอก  M = วิชาเอกบังคับ  N = วิชาเอกเลือก  O = วิชาเฉพาะ  T = วิชาโท  W = ไม่ระบุ  X = ยังไม่กำหนด
เวลา 




  
Powered by Vision Net, 1995 - 2024   Contact Staff : Visionnet
Powered by Vision Net, 1995 - 2021 Contact Staff : Visionnet