|
![](images/common/line/horz_1.gif)
มหาสารคาม | |||||||||||||
ปริญญาตรี ระบบปกติ | |||||||||||||
กลุ่ม | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | หมวด | ||||||
01 | พุธ | 17:00-19:00 | SC1-212 | SC1 | LECT | 100 | 87 | 13 | W | ||||
อังคาร | 08:00-09:00 | SC3-217 | SC3 | LECT | |||||||||
อาจารย์: | รศ.ดร.ประสงค์ สีหานาม | ||||||||||||
สำรองสำหรับ: | เคมี ชั้นปี 3 เคมี ชั้นปี 4 นวัตกรรมทางชีวเคมี ชั้นปี 4 | 45-32-13 60-40-20 14-6-8 | |||||||||||
สอบปลายภาค: | |||||||||||||
![]() |
Course Description โครงสร้าง องค์ประกอบทางเคมีของวิตามินและแร่ธาตุ ผักและผลไม้ เนื้อและผลิตภัณฑ์ นมและผลิตภัณฑ์ ไข่และผลิตภัณฑ์ สารปรุงแต่งในอาหาร การเปลี่ยนแปลงทางเคมี กระบวนการแปรรูป สี กลิ่น รส เนื้อสัมผัส คุณค่าทางโภชนาการ การวิเคราะห์องค์ประกอบของอาหาร Structure, chemical composition of vitamins and minerals, vegetables and fruits, meat and products, milk and products, eggs and products, food additives, chemical changes, processing process, colors, favors, taste, texture, nutritional value, food composition analysis หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab S = Self Study หมวด A = วิชาศึกษาทั่วไปบังคับ B = วิชาศึกษาทั่วไปเลือก C = วิชาแกน F = วิชาเลือกเสรี H = วิชาชีพครูเลือก L = วิชาพื้นฐานวิชาเอก M = วิชาเอกบังคับ N = วิชาเอกเลือก O = วิชาเฉพาะ T = วิชาโท W = ไม่ระบุ X = ยังไม่กำหนด |