|
![](images/common/line/horz_1.gif)
มหาสารคาม | |||||||||||||
ปริญญาตรี ระบบปกติ | |||||||||||||
กลุ่ม | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | หมวด | ||||||
01 | อังคาร | 12:00-13:00 | SC2-107 | SC2 | LECT | 18 | 17 | 1 | W | ||||
จันทร์ | 17:00-19:00 | SC1-312 | SC1 | LECT | |||||||||
อาจารย์: | รศ.ดร.ประสงค์ สีหานาม | ||||||||||||
สำรองสำหรับ: | นวัตกรรมทางชีวเคมี ชั้นปี 3 | 18-17-1 | |||||||||||
สอบปลายภาค: | |||||||||||||
![]() |
Course Description ความหมาย วิวัฒนาการ ประโยชน์ ส่วนประกอบทางเคมีในเครื่องสำอางและการวิเคราะห์ด้วยเครื่องมือ เครื่องสำอางสำหรับร่างกายมนุษย์ หลักประกันคุณภาพของการผลิตเครื่องสำอาง กฎหมายที่เกี่ยวข้อง เทคโนโลยีเครื่องสำอางและความงาม ทิศทางเครื่องสำอางในปัจจุบัน Definition, evolution, utility, chemical components in cosmetics and instrumental analysis, cosmetics for human body, quality assurance of cosmetics production, law concerning, cosmetics and beauty technologies, current trend in cosmetics หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab S = Self Study หมวด A = วิชาศึกษาทั่วไปบังคับ B = วิชาศึกษาทั่วไปเลือก C = วิชาแกน F = วิชาเลือกเสรี H = วิชาชีพครูเลือก L = วิชาพื้นฐานวิชาเอก M = วิชาเอกบังคับ N = วิชาเอกเลือก O = วิชาเฉพาะ T = วิชาโท W = ไม่ระบุ X = ยังไม่กำหนด |