|
มหาสารคาม | |||||||||||||
ปริญญาตรี ระบบปกติ | |||||||||||||
กลุ่ม | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | หมวด | ||||||
01 | พฤหัสบดี | 09:00-10:00 | TA307 | TA | LECT | 20 | 14 | 6 | M | ||||
พฤหัสบดี | 10:00-12:00 | TA101 | TA | LAB | |||||||||
อาจารย์: | ผศ.ดร.อังคณา จันทรพลพันธ์ | ||||||||||||
สำรองสำหรับ: | พัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร ชั้นปี 3 | 20-14-6 | |||||||||||
สอบกลางภาค: | 18 ม.ค. 2567 เวลา 09:00 - 12:00 อาคาร TA ห้อง TA307 | ||||||||||||
สอบปลายภาค: | 21 มี.ค. 2567 เวลา 09:00 - 12:00 อาคาร TA ห้อง TA307 | ||||||||||||
Course Description หลักการพื้นฐานของการวัดคุณภาพทางกายภาพของอาหาร; คุณสมบัติเชิงกล คุณสมบัติทางความร้อน คุณสมบัติทางไฟฟ้า คุณสมบัติเชิงแสง และคุณสมบัติทางวิทยากระแสของอาหาร Principles of measuring physical quality of food; mechanical properties, thermal properties, electrical properties, optical properties, and rheological properties of foods หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab S = Self Study หมวด A = วิชาศึกษาทั่วไปบังคับ B = วิชาศึกษาทั่วไปเลือก C = วิชาแกน F = วิชาเลือกเสรี H = วิชาชีพครูเลือก L = วิชาพื้นฐานวิชาเอก M = วิชาเอกบังคับ N = วิชาเอกเลือก O = วิชาเฉพาะ T = วิชาโท W = ไม่ระบุ X = ยังไม่กำหนด |