มหาสารคาม | |||||||||||||
ปริญญาตรี ระบบปกติ | |||||||||||||
กลุ่ม | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | หมวด | ||||||
01 | พุธ | 08:00-10:00 | TA408 | TA | LECT | 30 | 29 | 1 | M | ||||
พุธ | 13:00-16:00 | TA101 | TA | LAB | |||||||||
อาจารย์: | |||||||||||||
สำรองสำหรับ: | เทคโนโลยีการอาหารและโภชนาการ ชั้นปี 3 | 29-29-0 | |||||||||||
สอบปลายภาค: | |||||||||||||
02 | พุธ | 08:00-10:00 | TA408 | TA | LECT | 30 | 30 | 0 | M | ||||
พฤหัสบดี | 13:00-16:00 | TA101 | TA | LAB | |||||||||
อาจารย์: | ผศ.ดร.มนัชญา สังข์ศรีอินทร์ ผศ.ดร.ศรีนวล จันทไทย ผศ.ดร.อังคณา จันทรพลพันธ์ อ.ดร.อภิชญา บัญญัติรัชต | ||||||||||||
สอบกลางภาค: | 25 ม.ค. 2567 เวลา 09:00 - 12:00 อาคาร TA ห้อง TA401 | ||||||||||||
สอบปลายภาค: | 28 มี.ค. 2567 เวลา 13:00 - 16:00 อาคาร TA ห้อง TA401 | ||||||||||||
03 | พุธ | 08:00-10:00 | TA408 | TA | LECT | 29 | 23 | 6 | M | ||||
ศุกร์ | 13:00-16:00 | TA101 | TA | LAB | |||||||||
อาจารย์: | |||||||||||||
สอบปลายภาค: | |||||||||||||
Course Description หลักการประเมินคุณภาพอาหารทางกายภาพและประสาทสัมผัส เครื่องมือที่ใช้วัดคุณภาพ ทางกายภาพของอาหาร วิธีการที่ใช้ในการประเมินคุณภาพทางประสาทสัมผัสของอาหาร Fundamentals of physical and sensory quality evaluation, equipment for physical quality evaluation, methods applied for evaluation sensory quality of foods หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab S = Self Study หมวด A = วิชาศึกษาทั่วไปบังคับ B = วิชาศึกษาทั่วไปเลือก C = วิชาแกน F = วิชาเลือกเสรี H = วิชาชีพครูเลือก L = วิชาพื้นฐานวิชาเอก M = วิชาเอกบังคับ N = วิชาเอกเลือก O = วิชาเฉพาะ T = วิชาโท W = ไม่ระบุ X = ยังไม่กำหนด |