มหาสารคาม | |||||||||||||
ปริญญาตรี ระบบปกติ | |||||||||||||
กลุ่ม | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | หมวด | ||||||
01 | พุธ | 13:00-15:00 | TA101 | TA | LAB | 31 | 30 | 1 | M | ||||
อาจารย์: | |||||||||||||
สำรองสำหรับ: | เทคโนโลยีการอาหารและโภชนาการ ชั้นปี 1 | 30-30-0 | |||||||||||
สอบปลายภาค: | |||||||||||||
02 | พฤหัสบดี | 10:00-12:00 | TA101 | TA | LAB | 31 | 31 | 0 | M | ||||
อาจารย์: | ผศ.ดร.ทัตดาว ภาษีผล ผศ.ดร.บุษกร ทองใบ ผศ.ดร.ดุลย์จิรา สุขบุญญสถิตย์ ผศ.ดร.อังคณา จันทรพลพันธ์ ผศ.ดร.อัศวิน อมรสิน ศ.ดร.ศิริธร ศิริอมรพรรณ ผศ.สิริพร ลาวัลย์ อ.ดร.วนิดา ชื่นตา | ||||||||||||
สอบปลายภาค: | |||||||||||||
03 | ศุกร์ | 09:00-11:00 | TA101 | TA | LAB | 30 | 23 | 7 | M | ||||
อาจารย์: | |||||||||||||
สอบปลายภาค: | |||||||||||||
Course Description ฝึกทักษะพื้นฐานทางเทคโนโลยีการอาหารและโภชนาการ การพัฒนาทักษะในการแปรรูปอาหาร กิจกรรมเพื่อเสริมสร้างทักษะด้านความเป็นผู้ประกอบการ การทำงานเป็นทีม ทักษะการสื่อสารและการประสานงาน การปลูกฝังคุณธรรม จริยธรรมที่พึงประสงค์ จิตสำนึกสาธารณะ Practice basic skills in food technology and nutrition, skill development in food processing, activities to improve entrepreneurship skills, teamwork skills, communication and collaboration skills, as well as cultivation of desired morality, ethics, and public consciousness หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab S = Self Study หมวด A = วิชาศึกษาทั่วไปบังคับ B = วิชาศึกษาทั่วไปเลือก C = วิชาแกน F = วิชาเลือกเสรี H = วิชาชีพครูเลือก L = วิชาพื้นฐานวิชาเอก M = วิชาเอกบังคับ N = วิชาเอกเลือก O = วิชาเฉพาะ T = วิชาโท W = ไม่ระบุ X = ยังไม่กำหนด |