|
มหาสารคาม | |||||||||||||
ปริญญาตรี ระบบปกติ | |||||||||||||
กลุ่ม | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | หมวด | ||||||
01 | พฤหัสบดี | 17:00-19:00 | SC1-300 | SC1 | LECT | 232 | 214 | 18 | B | ||||
อาจารย์: | |||||||||||||
สำรองสำหรับ: | ทุกชั้นปี | 100-91-9 | |||||||||||
สอบปลายภาค: | |||||||||||||
02 | อังคาร | 17:00-19:00 | SC1-300 | SC1 | LECT | 230 | 194 | 36 | B | ||||
อาจารย์: | |||||||||||||
สอบปลายภาค: | |||||||||||||
03 | พฤหัสบดี | 08:00-10:00 | SC2-108 | SC2 | LECT | 200 | 168 | 32 | B | ||||
อาจารย์: | |||||||||||||
สอบปลายภาค: | |||||||||||||
หมายเหตุ: | รับ 200 | ||||||||||||
04 | พฤหัสบดี | 10:00-12:00 | SC2-101 | SC2 | LECT | 100 | 86 | 14 | B | ||||
อาจารย์: | |||||||||||||
สอบปลายภาค: | |||||||||||||
05 | พฤหัสบดี | 17:00-19:00 | SC2-101 | SC2 | LECT | 100 | 91 | 9 | B | ||||
อาจารย์: | รศ.ดร.ศิริรัตน์ ดีศีลธรรม ผศ.ดร.จุฑาพร แสงประจักษ์ | ||||||||||||
สอบปลายภาค: | 23 มี.ค. 2567 เวลา 16:00 - 18:00 อาคาร D ห้อง D-411 อาคาร N/A ห้อง ไม่ระบุ1 | ||||||||||||
Course Description ความสำคัญของนวัตกรรมเกษตรและอาหาร การเกษตรกับสังคมไทยและการเปลี่ยนแปลง ในอนาคต การผลิตอาหารที่ปลอดภัย ฟาร์มอัจฉริยะในการผลิตอาหารจากพืชและสัตว์ แนวโน้ม การพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารในปัจจุบัน เทคโนโลยีในการแปรรูปและถนอมอาหาร นวัตกรรม เพื่อการบรรจุภัณฑ์อาหาร การแสดงฉลากอาหาร หลักเกณฑ์และวิธีการที่ดีในการผลิตอาหาร นวัตกรรมเทคโนโลยีชีวภาพในการผลิตอาหาร Importance of agricultural and food innovation; agriculture and Thai society and future changes; safe food production; smart farming for food production from plants and animals; current trends in food product development; technologies in food processing and preservation; innovation in food packaging; food labeling; Good Manufacturing Practice (GMP), biotechnology innovation in food production หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab S = Self Study หมวด A = วิชาศึกษาทั่วไปบังคับ B = วิชาศึกษาทั่วไปเลือก C = วิชาแกน F = วิชาเลือกเสรี H = วิชาชีพครูเลือก L = วิชาพื้นฐานวิชาเอก M = วิชาเอกบังคับ N = วิชาเอกเลือก O = วิชาเฉพาะ T = วิชาโท W = ไม่ระบุ X = ยังไม่กำหนด |