|
มหาสารคาม | |||||||||||||
ปริญญาตรี ระบบปกติ | |||||||||||||
กลุ่ม | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | หมวด | ||||||
01 | อังคาร | 13:00-15:00 | SC3-217 | SC3 | LECT | 30 | 13 | 17 | W | ||||
อาจารย์: | ผศ.ดร.มัณฑนา นครเรียบ | ||||||||||||
สำรองสำหรับ: | เคมี ชั้นปี 3 เคมี ชั้นปี 4 | 15-10-5 15-3-12 | |||||||||||
สอบปลายภาค: | |||||||||||||
Course Description การสกัด การวิเคราะห์ และการปรับปรุงคุณภาพของไขมันและน้ำมัน และสามารถนำความรู้ไปประยุกต์ในการเลือกใช้ไขมันและน้ำมันได้อย่างถูกต้องและปลอดภัย Extraction, analysis and quality improvement of crude fats and oils from various. Use of fats and oils in daily life and industry หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab S = Self Study หมวด A = วิชาศึกษาทั่วไปบังคับ B = วิชาศึกษาทั่วไปเลือก C = วิชาแกน F = วิชาเลือกเสรี H = วิชาชีพครูเลือก L = วิชาพื้นฐานวิชาเอก M = วิชาเอกบังคับ N = วิชาเอกเลือก O = วิชาเฉพาะ T = วิชาโท W = ไม่ระบุ X = ยังไม่กำหนด |