มหาสารคาม | |||||||||||||
ปริญญาตรี ระบบปกติ | |||||||||||||
กลุ่ม | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | หมวด | ||||||
01 | ศุกร์ | 13:00-16:00 | FCS1-402 | FCS1 | LECT | 37 | 20 | 17 | N | ||||
อาจารย์: | |||||||||||||
สอบปลายภาค: | |||||||||||||
02 | จันทร์ | 17:00-20:00 | FCS1-301 | FCS1 | LECT | 2 | 2 | 0 | N | ||||
อาจารย์: | อ.ดร.ฐิติศักดิ์ เวชกามา | ||||||||||||
สอบปลายภาค: | |||||||||||||
Course Description แนวคิดทฤษฎีการจัดการการส่งสินค้าทางวัฒนธรรม ข้อมูล จากจุดต้นทางไปยังจุดบริโภคตามความต้องการของลูกค้า การผสมผสานของข้อมูล การขนส่ง การบริหารวัสดุคงคลัง การจัดการวัตถุดิบ การบรรจุหีบห่อ การเพิ่มมูลค่าของการใช้ประโยชน์ของเวลาและสถานที่ The concept of management theory, cultural information. From the point of origin to the point of consumption according to the requirements of customers. Combination of information. Transport management, inventory management of raw materials, packaging. Increasing the value of the use of a time and a place หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab S = Self Study หมวด A = วิชาศึกษาทั่วไปบังคับ B = วิชาศึกษาทั่วไปเลือก C = วิชาแกน F = วิชาเลือกเสรี H = วิชาชีพครูเลือก L = วิชาพื้นฐานวิชาเอก M = วิชาเอกบังคับ N = วิชาเอกเลือก O = วิชาเฉพาะ T = วิชาโท W = ไม่ระบุ X = ยังไม่กำหนด |