|
มหาสารคาม | |||||||||||||
ปริญญาตรี ระบบปกติ | |||||||||||||
กลุ่ม | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | หมวด | ||||||
01 | ศุกร์ | 10:00-12:00 | TA306 | TA | LECT | 20 | 14 | 6 | L | ||||
ศุกร์ | 13:00-15:00 | N/A1 | SC1 | LAB | |||||||||
อาจารย์: | รศ.ดร.เอกพล วังคะฮาต ผศ.ดร.เกรียงศักดิ์ บรรลือ | ||||||||||||
สำรองสำหรับ: | ประมง ชั้นปี 4 | 20-14-6 | |||||||||||
สอบกลางภาค: | 26 ส.ค. 2565 เวลา 13:00 - 16:00 อาคาร TA ห้อง TA301 | ||||||||||||
สอบปลายภาค: | 17 พ.ย. 2565 เวลา 09:00 - 12:00 อาคาร TA ห้อง TA309 | ||||||||||||
Course Description สถานการณ์ความต้องการของตลาด หลักการและเทคนิคในการแปรรูปสัตว์น้ำ กระบวนการให้ความร้อน การแช่แข็ง การทำแห้ง การเก็บรักษาผลิตภัณฑ์ประมง คุณสมบัติทางกายภาพ เคมีและชีวภาพของผลิตภัณฑ์ประมง ปัจจัยที่ทำให้เกิดการเสื่อมคุณภาพ คุณภาพและมาตรฐานความปลอดภัยของผลิตภัณฑ์ประมง เทคโนโลยีการควบคุมคุณภาพ และการประเมินคุณภาพ การนำผลผลิตเหลือใช้มาใช้ประโยชน์ Situations of marketing requirement, principles and techniques of aquatic animal processing, thermal processing, freezing, dehydration, preservation of fishery products, physical, chemical and biological properties of fishery products, factors of quality deterioration, quality and safety standard of fishery products, quality control technology and quality evaluation, product-waste utilization หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab S = Self Study หมวด A = วิชาศึกษาทั่วไปบังคับ B = วิชาศึกษาทั่วไปเลือก C = วิชาแกน F = วิชาเลือกเสรี H = วิชาชีพครูเลือก L = วิชาพื้นฐานวิชาเอก M = วิชาเอกบังคับ N = วิชาเอกเลือก O = วิชาเฉพาะ T = วิชาโท W = ไม่ระบุ X = ยังไม่กำหนด |