|
มหาสารคาม | |||||||||||||
ปริญญาตรี ระบบปกติ | |||||||||||||
กลุ่ม | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | หมวด | ||||||
01 | พฤหัสบดี | 10:00-12:00 | TA312 | TA | LECT | 32 | 27 | 5 | N | ||||
พุธ | 13:00-16:00 | TA101 | TA | LAB | |||||||||
อาจารย์: | ผศ.ดร.วรรณี สมัปปิโต ผศ.ดร.บุษกร ทองใบ | ||||||||||||
สำรองสำหรับ: | เทคโนโลยีการอาหารและโภชนาการ ชั้นปี 4 | 28-22-6 | |||||||||||
สอบกลางภาค: | 1 ก.ย. 2565 เวลา 13:00 - 16:00 อาคาร TA ห้อง TA408 | ||||||||||||
สอบปลายภาค: | 16 พ.ย. 2565 เวลา 13:00 - 16:00 อาคาร TA ห้อง TA408 | ||||||||||||
Course Description จุลชีววิทยากับเทคนิคการหมักผลิตภัณฑ์นม ผัก เนื้อ ธัญพืชและผลไม้ การหมักเพื่อผลิตวัตถุเจือปนและสารอาหาร Microbiological and technical aspects of milk, vegetable, meat, grain, and fruit fermentation, fermentation for food additive and nutrient production หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab S = Self Study หมวด A = วิชาศึกษาทั่วไปบังคับ B = วิชาศึกษาทั่วไปเลือก C = วิชาแกน F = วิชาเลือกเสรี H = วิชาชีพครูเลือก L = วิชาพื้นฐานวิชาเอก M = วิชาเอกบังคับ N = วิชาเอกเลือก O = วิชาเฉพาะ T = วิชาโท W = ไม่ระบุ X = ยังไม่กำหนด |