|
มหาสารคาม | |||||||||||||
ปริญญาตรี ระบบปกติ | |||||||||||||
กลุ่ม | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | หมวด | ||||||
01 | ศุกร์ | 17:00-20:00 | Online | online | LECT | 1 | 1 | 0 | W | ||||
อาจารย์: | ผศ.ดร.อนุวัฒน์ วันทอง อ.ดร.รุ่งฤดี ทิวทอง | ||||||||||||
สอบปลายภาค: | |||||||||||||
Course Description เทคนิคปฏิบัติการทางชีวเคมีของจุลินทรีย์ สมบัติของสารประกอบอินทรีย์ เช่น คาร์โบไฮเดรต โปรตีน และไขมัน การหายใจของเซลล์จุลินทรีย์ การทำให้เอนไซม์บริสุทธิ์ จลนพลศาสตร์ของเอนไซม์ สมบัติของเยื่อเซลล์จุลินทรีย์ Laboratory techniques in biochemical of microorganisms, properties organic compounds such as carbohydrates, proteins, and lipids, cellular respiration of microorganisms, enzyme purification, enzyme kinetics, properties of microbial membrane หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab S = Self Study หมวด A = วิชาศึกษาทั่วไปบังคับ B = วิชาศึกษาทั่วไปเลือก C = วิชาแกน F = วิชาเลือกเสรี H = วิชาชีพครูเลือก L = วิชาพื้นฐานวิชาเอก M = วิชาเอกบังคับ N = วิชาเอกเลือก O = วิชาเฉพาะ T = วิชาโท W = ไม่ระบุ X = ยังไม่กำหนด |