|
มหาสารคาม | |||||||||||||
ปริญญาตรี ระบบปกติ | |||||||||||||
กลุ่ม | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | หมวด | ||||||
08 | อังคาร | 08:00-10:00 | SC2-107 | SC2 | LECT | 143 | 133 | 10 | W | ||||
พฤหัสบดี | 11:00-12:00 | SC3-217 | SC3 | LECT | |||||||||
อาจารย์: | ผศ.ดร.ศรัณยู คำเมือง อ.ดร.มังกร ศรีสะอาด | ||||||||||||
สำรองสำหรับ: | โภชนาการและการกำหนดอาหาร ชั้นปี 1 โภชนาการและการกำหนดอาหาร ชั้นปี 2 | 133-133-0 10-0-10 | |||||||||||
สอบปลายภาค: | 17 พ.ย. 2565 เวลา 13:00 - 16:00 อาคาร SC2 ห้อง SC2-103 อาคาร SC2 ห้อง SC2-104 อาคาร SC2 ห้อง SC2-106 | ||||||||||||
Course Description กฎการรวมตัวทางเคมี โครงสร้างอย่างง่ายของอะตอม ตารางธาตุ ทฤษฎีทางอีเลคตรอน ของพันธะทางเคมี สภาวะการแลกเปลี่ยนภาวะของสสาร กฎของก๊าซ ทฤษฎีทางจลน์ของก๊าซ อ๊อกซิเดชั่น เคมีไฟฟ้า สตอยดิโอเมตรี สมดุลย์ทางเคมีและสารละลายบัฟเฟอร์ คอบบอยด์เคมี Chemical compositions law, simple atom structure, periodic table, electronic chemical bond, material changing status, gass law, gas dynamic theory, oxidation, steriometry, chemical balance and buffer solution, cobboys chemistry หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab S = Self Study หมวด A = วิชาศึกษาทั่วไปบังคับ B = วิชาศึกษาทั่วไปเลือก C = วิชาแกน F = วิชาเลือกเสรี H = วิชาชีพครูเลือก L = วิชาพื้นฐานวิชาเอก M = วิชาเอกบังคับ N = วิชาเอกเลือก O = วิชาเฉพาะ T = วิชาโท W = ไม่ระบุ X = ยังไม่กำหนด |