|
มหาสารคาม | |||||||||||||
ปริญญาตรี ระบบปกติ | |||||||||||||
กลุ่ม | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | หมวด | ||||||
01 | เสาร์ | 08:00-16:00 | N/A1 | SC1 | LECT | 15 | 9 | 6 | M | ||||
อาจารย์: | ผศ.ดร.อังคณา จันทรพลพันธ์ ผศ.ดร.บุษกร ทองใบ ผศ.ดร.ดุลย์จิรา สุขบุญญสถิตย์ ผศ.ดร.ทัตดาว ภาษีผล | ||||||||||||
สำรองสำหรับ: | เทคโนโลยีการอาหารและโภชนาการ ชั้นปี 4 | 15-9-6 | |||||||||||
สอบปลายภาค: | |||||||||||||
Course Description ฝึกงานที่เกี่ยวกับสาขาวิชาเทคโนโลยีการอาหารและโภชนาการในสถาบันของรัฐหรือเอกชนเป็นเวลาไม่น้อยกว่า 200 ชั่วโมง โดยต้องเป็นนิสิตปีที่ 4 หรือได้รับความเห็นชอบจากอาจารย์ของภาควิชา Training and practice in food technology and nutrition at government agency or private sector not less than 200 hours, must be a senior standing or approval from an instructor of the department หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab S = Self Study หมวด A = วิชาศึกษาทั่วไปบังคับ B = วิชาศึกษาทั่วไปเลือก C = วิชาแกน F = วิชาเลือกเสรี H = วิชาชีพครูเลือก L = วิชาพื้นฐานวิชาเอก M = วิชาเอกบังคับ N = วิชาเอกเลือก O = วิชาเฉพาะ T = วิชาโท W = ไม่ระบุ X = ยังไม่กำหนด |